Bé Sa hớn hở hơn hẳn vì có ba ngồi quay clip chung, gia đình xôm tụ bên mâm bún đậu mắm tôm đậm chất Việt

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 10:20 14/03/2020

Quỳnh Trần còn tiết lộ rằng có thể trong tương lai sẽ làm thêm nhiều video thử thách anh xã ăn các món Việt hoặc quay clip anh xã nấu các món Nhật để chia sẻ thêm với mọi người công thức nấu ăn.

Có vẻ như dạo gần đây, tần suất mà anh xã của Quỳnh Trần JP - ba của bé Sa xuất hiện trong các clip mukbang ngày một nhiều hơn. Sau lần ăn bánh mì Việt Nam - món mà ba của Sa rất thích thì mới đây lại là một món ngược lại: bún đậu mắm tôm - là một món mà anh xã chị Quỳnh rất sợ. Lý do là bởi anh không chịu được mùi mắm tôm.

Theo chị Quỳnh từng chia sẻ nhiều lần, cứ mỗi khi làm món gì có mùi là anh xã lại "bỏ chạy" lên lầu. Thế nhưng lần này, thật bất ngờ khi Quỳnh Trần JP rủ được anh xã chịu vào video, lại còn cùng ăn bún đậu mắm tôm nữa!

Mâm bún đậu mắm tôm được Quỳnh Trần JP tự tay làm từng phần một: rán đậu, luộc thịt ba chỉ, luộc lòng... và ngay cả bún cũng là tự luộc từ bún khô rồi dùng mẹo để tạo thành khối rồi cắt ra như bún lá. Tuy nhiên, một "sự cố" nho nhỏ là do chị Quỳnh cho ớt vào mắm tôm hơi nhiều so với khả năng ăn cay của anh xã nên khi ăn, anh liên tục kêu cay. Dù vậy thì cả nhà vẫn cùng nhau ngồi ăn uống vô cùng vui vẻ. 

Bé Sa hớn hở hơn hẳn vì có ba ngồi quay clip chung, gia đình xôm tụ bên mâm bún đậu mắm tôm đậm chất Việt - Ảnh 2.

Vui nhất có lẽ chính là bé Sa. Trong một vài clip trước đây, cứ ngồi được một lúc là Sa lại kêu gào và đòi ra cùng ba. Chị Quỳnh đành phải ngồi quay tiếp một mình. Thế nhưng hôm nay Sa không chỉ ngồi ngoan ngoãn từ đầu đến cuối mà còn rất hớn hở, thường xuyên đùa nghịch cùng ba mình, lại còn tự giác lấy giấy ăn cho ba ba mỗi khi thấy ba ba có vẻ quá cay vì ăn nhiều ớt.

Cũng trong video này, Quỳnh Trần còn tiết lộ rằng có thể trong tương lai sẽ làm thêm nhiều video thử thách anh xã ăn các món Việt hoặc quay clip anh xã nấu các món Nhật để chia sẻ thêm với mọi người công thức nấu ăn.

Bé Sa hớn hở hơn hẳn vì có ba ngồi quay clip chung, gia đình xôm tụ bên mâm bún đậu mắm tôm đậm chất Việt - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quán quân nữ sau 9 năm của Olympia: Hàng loạt giải Quốc gia, phân vân sau du học nên "ở lại" hay

    Một vài khoảnh khắc trên truyền hình, Thu Hằng bị người xem cho rằng đang có thái độ tự tin thái quá. Tuy nhiên, nếu nhìn sự việc dưới góc độ của các thí sinh, khán giả nên thông cảm cho những giây phút này của Quán quân Olympia.
  • Đọc thêm