"Bé ngoan" Kim Seon Ho và 5 vai diễn si tình: Toàn đóng trai mẫu mực, sao ngoài đời vướng tin đồn nghe sợ thế anh ơi!

Jin, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 19/10/2021

Kim Seon Ho luôn gắn liền với các vai diễn bạn trai ấm áp, ngọt ngào vạn người mê trên phim, khác với tin đồn "tra nam" đang rầm rộ hiện nay.

Kim Seon Ho có lẽ là từ khóa hot nhất mạng xã hội hiện nay vì được cho là nhân vật liên quan đến loạt lùm xùm dụ dỗ bạn gái kết hôn rồi ép phá thai. Điều này khiến cư dân mạng không khỏi hoang mang trước tin đồn vì Kim Seon Ho luôn được xây dựng hình tượng "bạn trai quốc dân" ấm áp, ngọt ngào trong các bộ phim hài, lãng mạn.

1. Hometown Cha-Cha-Cha

Có thể nói Hometown Cha-Cha-Cha là bộ phim đưa tên tuổi của Kim Seon Ho lên hàng diễn viên hàng đầu của làng phim Hàn. Bởi lẽ, nhờ sự thành công vang dội của bộ phim, Kim Seon Ho đã "bỏ túi" thêm nhiều dự án phim điện ảnh, truyền hình đình đám khác. Trong Hometown Cha-Cha-Cha, anh vào vai tổ trưởng Hong Doo Sik, chàng trai luôn quan tâm, giúp đỡ mọi người. Ngoài ra, Doo Sik còn là người luôn dịu dàng, quan tâm Hye Jin (Shin Min Ah) đến từng chi tiết nhỏ nhất. Anh là người chữa lành vết thương của Hye Jin và giúp cô nhận ra những hệ giá trị đắt giá của cuộc sống.

Bé ngoan Kim Seon Ho và 5 vai diễn si tình: Toàn đóng trai mẫu mực, sao ngoài đời vướng tin đồn nghe sợ thế anh ơi! - Ảnh 1.
Bé ngoan Kim Seon Ho và 5 vai diễn si tình: Toàn đóng trai mẫu mực, sao ngoài đời vướng tin đồn nghe sợ thế anh ơi! - Ảnh 2.

Doo Sik là chàng trai giàu trách nhiệm và rất thích nói "đạo lý"

2. Start Up

Start Up chính là "bệ phóng" giúp Kim Seon Ho trở thành hiện tượng nam phụ làm mưa làm gió khắp màn ảnh Hàn năm 2020. Ở thời điểm đó, tên tuổi Kim Seon Ho còn được quan tâm gấp đôi nam chính Nam Joo Hyuk. Bởi lẽ, nhân vật Han Ji Pyeong của anh được xây dựng quá hoàn hảo. Không những đẹp trai mà Ji Pyeong còn rất tài ba, tính cách thì vừa lịch thiệp vừa công tư phân minh. Anh luôn là người động viên và an ủi Seo Dal Mi (Suzy) từ thuở thơ bé.

Bé ngoan Kim Seon Ho và 5 vai diễn si tình: Toàn đóng trai mẫu mực, sao ngoài đời vướng tin đồn nghe sợ thế anh ơi! - Ảnh 4.

3. 100 Days My Prince

100 Days My Prince là một trong những phim Hàn có rating cao nhất đài cáp tvN. Ở dự án này, Kim Seon Ho sắm vai nam thứ Jung Je Yoon. Anh là người văn võ song toàn, lịch thiệp, nho nhã. Jung Je Yoon đem lòng yêu Hong Shim (Nam Ji Hyun) và luôn hết lòng ở bên cạnh và giúp đỡ Hong Shim mỗi khi cô gặp nguy cấp.

Bé ngoan Kim Seon Ho và 5 vai diễn si tình: Toàn đóng trai mẫu mực, sao ngoài đời vướng tin đồn nghe sợ thế anh ơi! - Ảnh 6.

4. Welcome To Waikiki 2

Welcome To Waikiki 2 xoay quanh chuyện đời của nhóm bạn tại nhà trọ Waikiki. Trong phim, Kim Seon Ho vào vai Choi Woo Sik, anh và 2 người bạn thân cùng đem lòng yêu Han Soo Yeon (Moon Ga Young). Sau khi mối tình đầu của mình đột ngột bị hủy hôn, Choi Woo Sik đã "cưu mang" Soo Yeon và giúp đỡ cô tìm việc mới, đồng thời bày tỏ tình cảm mà mình ấp ủ bấy lâu nay.

Bé ngoan Kim Seon Ho và 5 vai diễn si tình: Toàn đóng trai mẫu mực, sao ngoài đời vướng tin đồn nghe sợ thế anh ơi! - Ảnh 8.

Choi Woo Sik là chàng khờ, chung thuỷ và luôn hết lòng vì tình yêu

5. You Drive Me Crazy

You Drive Me Crazy là tựa phim xoay quanh mối quan hệ "friendzone" giữa Han Eun Sung (Lee Yoo Young) và Kim Rae Wan (Kim Seon Ho). Rae Wan là họa sĩ nổi tiếng cực điển trai, giàu có, khéo ăn nói và cực kỳ ấm áp, dịu dàng. Dĩ nhiên với các phẩm chất trên thì Rae Wan cũng sở hữu danh sách bạn gái cũ dài như sớ. Eun Sung và Rae Wan là bạn thân từ thời đại học, cho đến khi cả hai bị cuốn vào mối quan hệ "tình một đêm".

Bé ngoan Kim Seon Ho và 5 vai diễn si tình: Toàn đóng trai mẫu mực, sao ngoài đời vướng tin đồn nghe sợ thế anh ơi! - Ảnh 10.
Bé ngoan Kim Seon Ho và 5 vai diễn si tình: Toàn đóng trai mẫu mực, sao ngoài đời vướng tin đồn nghe sợ thế anh ơi! - Ảnh 11.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm