Bẻ lái "khét lẹt" giữa ngã tư khiến nam thanh niên ngã nhào, dân mạng càng ngán ngẩm hơn với thái độ sau đó của 2 cô gái đi xe đạp điện

Tùng, Theo Nhịp Sống Việt 16:35 20/05/2020

2 cô gái chở nhau trên xe đạp điện bẻ lái bất ngờ ngay ngã tư, gây va chạm và khiến 1 nam thanh niên đi xe máy ngã nhào xuống đất. Phản ứng sau đó của 2 cô nàng với nam thanh niên bị ngã cũng được cho là không hề thiện chí, khéo léo.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao lan truyền đoạn clip ghi lại tình huống 2 cô gái đi xe đạp điện bất ngờ bẻ lái giữa ngã tư khiến 1 nam thanh niên xe máy ngã sõng soài xuống đất. Hành động điều khiển phương tiện cẩu thả, thiếu quan sát cùng thái độ được cho là chưa khéo léo của 2 cô gái đã nhận về nhiều chỉ trích của cộng đồng mạng.

Clip: 2 cô gái bẻ lái "khét lẹt" giữa ngã tư khiến nam thanh niên ngã nhào - Nguồn: FB

Theo đó, đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh cho thấy cảnh 2 cô gái trẻ chở nhau trên xe đạp điện, cả 2 đều không đội mũ bảo hiểm. 2 cô gái rẽ phải tại vị trí ngã tư tuy nhiên ngay sau đó lại bất ngờ đánh lái sang đường mà không hề quan sát. Pha bẻ lái "khét lẹt" của 2 cô đã khiến 1 nam thanh niên đi xe máy ở chiều đối diện không kịp xử lý, do đó ngã sõng soài xuống đường.

Nam thanh niên bị ngã không quá đau, có thể đứng dậy ngay sau đó và được một người đi đường giúp đỡ anh này dựng xe. Lúc này, điều đáng chú ý chính là phản ứng của 2 cô gái.

Theo đó, mặc dù là người gây va chạm nhưng 2 cô nàng lại không hề bước xuống giúp đỡ nam thanh niên mà vẫn ngồi yên trên xe để nhìn và nói chuyện. Khi thấy chàng trai không bị đau, 2 cô nàng nhanh chóng lái xe đạp điện rời đi.

Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Hầu hết đều tỏ ra bức xúc trước hành động lái xe quá cẩu thả lại không hề đội mũ bảo hiểm của 2 cô gái. Ngoài ra, nhiều người cũng chỉ trích thái độ được cho là thiếu thiện chí và khéo léo của 2 cô gái đối với nam thanh niên mà 2 cô gây va chạm.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

"Lái xe kiểu ngẫu hứng thế này có ngày chết con nhà người ta".

"Đã lái xe cẩu thả lại còn không đội mũ bảo hiểm. Mong gia đình nhắc nhở nghiêm khắc".

"May là con gái đó chứ là con trai có khi 2 bên đánh cãi nhau rồi. Nhìn anh thanh niên rõ tức mà phải kiềm chế".

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được lan truyền rầm rộ trên MXH.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngồi ghế ô tô quá nóng trong ngày hè có thể khiến chị em bị viêm nhiễm vùng kín, đàn ông khó có con

    Điều khiển giao thông trong mùa hè, bạn nên cẩn trọng bởi ghế xe nóng tiềm ẩn rất nhiều hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe.
  • Đọc thêm