Bé gái sở hữu gương mặt "vui vẻ vẫn quạu" bẩm sinh khiến cư dân mạng nhìn qua là cười sảng

Đức 2 Xích, Theo Nhịp Sống Việt 19:30 01/06/2020

Mặt đúng kiểu chẳng ai làm gì thì em cũng dỗi.

Khi cô bé Winter Josephine ra đời, ai vào thăm cũng phải hỏi bố mẹ bé rằng: "Sao mặt nó trông cáu thế?". Mẹ cô bé thì quả quyết đây chính là khuôn mặt kiểu "Tôi ở trong kia đang sướng, bắt ra ngoài này làm gì?". Nhưng khuôn mặt "quạu" mang tính biểu tượng này lại khiến cư dân mạng cảm thấy thật vui vẻ, đặc biệt là mẹ bé, người đã phải trải qua một quãng thời gian khó khăn khi "mang nặng đẻ đau" bé Winter.

Bé gái sở hữu gương mặt vui vẻ vẫn quạu bẩm sinh khiến cư dân mạng nhìn qua là cười sảng - Ảnh 1.

Hôn hít cái gì?

Thật khó để cô Hollie Wallis (mẹ bé Winter) tin vào mắt mình khi chiếc que thử thai đạt "hai vạch" dương tính. Lý do là vì Hollie đã có một vài ca phẫu thuật để loại bỏ một khối u khỏi tử cung vào hồi năm ngoái, nên cô cũng không mong đợi vào việc đẻ thêm đứa nữa. Hollie vốn đã có 2 bé trai từ mối quan hệ trước, nhưng với người chồng hiện tại, thì cả 2 vẫn thèm lắm nghe tiếng trẻ con bi bô trong nhà.

Ban đầu, mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ và cái thai vẫn rất khỏe mạnh. Nhưng đó là cho đến khi Hollie đi siêu âm và nhận được tin rằng bác sĩ không thể phát hiện ra nước ối. Điều này rất đáng lo ngại vì thứ chất lỏng này đóng vai trò là lớp đệm cho thai nhi đang phát triển, có thể sẽ gây ảnh hưởng xấu tới bé gái trong bụng. Trái tim Hollie chợt như bị ai đó bóp nghẹn

Bé gái sở hữu gương mặt vui vẻ vẫn quạu bẩm sinh khiến cư dân mạng nhìn qua là cười sảng - Ảnh 2.

Nhìn ngó cái gì?

Bé gái sở hữu gương mặt vui vẻ vẫn quạu bẩm sinh khiến cư dân mạng nhìn qua là cười sảng - Ảnh 3.

Sinh ra đã quạu luôn.

Bé gái sở hữu gương mặt vui vẻ vẫn quạu bẩm sinh khiến cư dân mạng nhìn qua là cười sảng - Ảnh 4.

Winter dường như quạu với cả thế giới.

Trong lần siêu âm thứ hai, các bác sĩ đã tìm thấy túi ối và thai nhi có vẻ khỏe mạnh trên màn hình siêu âm. Hollie đã đặt lịch hẹn để đi đến bệnh viện vào thứ hai tuần sau. Nhưng khi thức dậy vào sáng chủ nhật, cô nhận ra có gì đó không ổn và vội vã chạy tới đến bệnh viện.

Lần này, linh tính làm mẹ của Hollie đã đúng vì đây là tình huống cực kì khẩn cấp. Thậm chí Hollie đã phải kí rất nhiều giấy tờ đề phòng rủi ro trước khi bước chân vào phòng phẫu thuật!

Cuối cùng, cô bé Winter Josephine đã chào đời một cách khỏe mạnh và an toàn. Cô bé chào đón mọi người trong gia đình với khuôn mặt và đôi lông mày không thể dữ dằn hơn. Cứ như thể cô bé đang vui vẻ trong bụng mẹ, tự dưng lại bị lôi xềnh xệch ra ngoài vậy! Trẻ sinh ra có quá ít nước ối sẽ có nguy cơ bị khuyết tật bẩm sinh, ngay cả khi dùng vật lý trị liệu. Nhưng Winter lại sống sót, cô bé hóa ra lại cứng rắn y như nét mặt của mình.

Bé gái sở hữu gương mặt vui vẻ vẫn quạu bẩm sinh khiến cư dân mạng nhìn qua là cười sảng - Ảnh 5.

Khoảnh khắc hiếm hoi em mỉm cười với thế giới!

Bé gái sở hữu gương mặt vui vẻ vẫn quạu bẩm sinh khiến cư dân mạng nhìn qua là cười sảng - Ảnh 6.

Rồi sau đó lại quạu...

Danh tiếng đã tìm đến cô bé khi mẹ Hollie đăng tải ảnh của Winter lên mạng và hỏi các vị phụ huynh rằng làm thế nào để chụp ảnh con gái cho tươi tỉnh. Nhưng các mẹ trên Facebook lại tỏ ra thích thú với khuôn mặt rất "cục" của Winter, họ cho rằng khuôn mặt của cô bé sẽ khiến mọi người cảm thấy thật tuyệt vời.

Được biết, với khuôn mặt cau có trời cho và những dòng caption "mặt chát" của mẹ Hollie, cô bé Winter đã chiếm trọn trái tim của các cư dân mạng, từ Facebook cho tới Instagram!

(Nguồn: Brightside)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt kẻ dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương

    Sau nhiều ngày dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương, nghi phạm đã bị bắt giữ khẩn cấp khi đang lẩn trốn tại nhà trọ.
  • Đọc thêm