Bé gái Nhật trở thành hiện tượng mạng xã hội sau khi hắt xì hơi mạnh đến nỗi... ngã lăn ra đất

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 12:42 18/01/2017

Đoạn video quay cảnh bé gái người Nhật Bản ngã ngửa ra phía sau sau cú hắt xì hơi quá mạnh hiện đang gây bão khắp các mạng xã hội.

Những ngày qua, nhiều người dùng mạng liên tục chia sẻ lại đoạn video về một cô bé người Nhật vô cùng đáng yêu. Không gây ấn tượng bởi vẻ ngoài bụ bẫm, xinh xắn hay biệt tài ăn uống siêu đẳng, cô bé trong đoạn video khiến người ta bật cười nghiêng ngả chỉ bởi màn hắt xì hơi độc nhất vô nhị.

Từ đoạn video có thể thấy trong khi bố còn đang say giấc, cô bé nhỏ nhắn đang đứng trước gương bỗng hắt xì hơi. Do pha hắt xì hơi quá mạnh nên cô bé có vẻ bất ngờ, không giữ được thăng bằng mà ngã ngửa ra phía sau.

Bé gái Nhật trở thành hiện tượng mạng xã hội sau khi hắt xì hơi mạnh đến nỗi... ngã lăn ra đất - Ảnh 2.

Được biết, đoạn video do mẹ cô bé vô tình ghi lại được. Vì thấy quá đáng yêu nên mẹ cô bé đã đăng tải đoạn video này lên mạng với dòng chú thích "Con gái tôi đã bị cú hắt xì hơi thổi bay. Thật quá đáng yêu".

Mẹ của cô bé cũng chia sẻ thêm rằng rất may là cú ngã nhẹ nên con gái không hề bị thương. "Tôi rất vui vì thấy mọi người đã nhận được tràng cười nhờ đoạn video này", mẹ cô bé chia sẻ.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã được chia sẻ hơn 100.000 lần và thu hút hơn 200.000 lượt like.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm