Bé gái chơi trong sân nhà thì biến mất, đoạn video cuối cùng do người mẹ đăng tải chứa chi tiết như "điềm báo" rùng rợn về số phận đứa trẻ

L.T, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 22:28 07/12/2021

Một khi tung tích của cô bé Summer chưa được tìm thấy, những đồn đoán vẫn tiếp tục lan truyền.

Cô bé Summer Moon-Utah Wells (5 tuổi) được nhìn thấy lần cuối vào ngày 15/6 ở khu vực sân vườn bên ngoài ngôi nhà của gia đình em ở khu dân cư Beach Creek, hạt Hawkins, bang Tennessee (Mỹ).

Theo lời mẹ của bé Summer, cô Candus Bly, khi ấy con gái cô đang nhởn nhơ chơi ở sân trước để trồng hoa cùng mẹ và bà thì đột nhiên đứa trẻ nói muốn vào nhà chơi đồ chơi ở tầng hầm, lúc đó vào khoảng 18h30'. Tuy nhiên, khi Bly xuống tầng hầm tìm con gái thì giật mình không thấy con đâu, cửa cũng không khóa.

Bé gái chơi trong sân nhà thì biến mất, đoạn video cuối cùng do người mẹ đăng tải chứa chi tiết như điềm báo rùng rợn về số phận đứa trẻ - Ảnh 1.

Summer chụp ảnh với mẹ, Candus Bly

Candus Bly và chồng, Don Wells, luôn khăng khăng rằng con gái của họ đã bị bắt cóc. Họ tin rằng cô bé đã bị cưỡng ép và tống vào một chiếc xe hơi. Tuy nhiên, kể từ thời điểm cô bé được báo mất tích, cảnh sát không tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào để chứng minh cho tuyên bố của phụ huynh.

Cả Bly và Wells - lúc đó đang làm việc - đều bị nghi ngờ về sự biến mất bí ẩn của Summer. Cả 2 đều phủ nhận mọi hành vi sai trái và tuyên bố mình đã vượt qua bài kiểm tra phát hiện nói dối vào những ngày sau đó.

Bé gái chơi trong sân nhà thì biến mất, đoạn video cuối cùng do người mẹ đăng tải chứa chi tiết như điềm báo rùng rợn về số phận đứa trẻ - Ảnh 2.

Cả gia đình chụp ảnh cùng nhau

Đoạn video đầy bí ẩn

Một khi tung tích của cô bé Summer chưa được tìm thấy, những đồn đoán vẫn tiếp tục lan truyền. Và trong một video gần đây được đăng tải lên TikTok, những người theo dõi vụ việc cho rằng một video do cô Bly quay và tải lên vào tháng 6 có thể gợi ý rằng Summer đã bị chính bố mẹ mình bán đi.

Đoạn video dường như được tải lên mạng xã hội không lâu trước khi Summer biến mất, cho thấy cô bé đang nhảy múa dưới mưa trước một chiếc thùng màu đỏ có chữ "rao bán" viết in hoa, màu trắng.

TikToker tên Jenna Lynn, người chia sẻ lại đoạn video, khẳng định nó được quay vào ngày 14 tháng 6, chỉ 1 ngày trước khi Summer mất tích.

Đoạn video đã nhận được hàng trăm bình luận từ những người xem đồng tình với Lynn và viết rằng họ tin cô bé đã bị "bán".

"Tôi tin rằng cô bé ấy đã bị bán", một người viết. "Khi nói đến việc trẻ em mất tích, tôi không nghĩ bất cứ điều gì là sự trùng hợp", một người khác nói thêm.

Những người khác chỉ ra rằng cái thùng xuất hiện như thể nó đã ở sân trước của gia đình một thời gian, nó có khả năng là một quảng cáo rằng họ muốn bán cái thùng như món đồ sắt vụn.

"Không, tôi không nghĩ nó kỳ quặc", một người xem phản hồi lại. "Họ không phải là gia đình quá giàu có. Ở quê, người ta để đồ đạc lung tung như thế là chuyện bình thường".

Bé gái chơi trong sân nhà thì biến mất, đoạn video cuối cùng do người mẹ đăng tải chứa chi tiết như điềm báo rùng rợn về số phận đứa trẻ - Ảnh 4.

Một người khác cũng nói thêm: "Tôi nghĩ đó chỉ là một cái thùng bỏ đi vì dường như có khá nhiều thứ xung quanh nhà này".

Một số người thậm chí còn chỉ trích Lynn và những người khác vì đã suy đoán về đoạn clip này ngay từ đầu. "Tôi cho rằng bạn không nên suy đoán về nỗi đau của mọi người như vậy và hãy để yên cho cảnh sát làm việc nó. Đó là chỉ là một sự trùng hợp", một người viết.

Những hành động bất thường

Có rất ít thông tin cập nhật về cuộc tìm kiếm Summer và trong vòng 6 tháng qua, mặc dù các nhà điều tra đã tiến hành một cuộc tìm kiếm kéo dài nhiều ngày xung quanh nhà của cô bé nhưng không có kết quả.

Cha của cô bé, Don Wells, trước đây đã nói rằng ông ta tin con gái mình có thể đã bị bắt bởi những kẻ buôn người, những người đã biết về cô bé trên mạng xã hội.

Trong một cuộc phỏng vấn với News 11 vào tháng trước, một người hàng xóm của nhà Wells cho biết họ đã nghe thấy tiếng 2 đứa trẻ hét lên vào ngày Summer biến mất.

Bé gái chơi trong sân nhà thì biến mất, đoạn video cuối cùng do người mẹ đăng tải chứa chi tiết như điềm báo rùng rợn về số phận đứa trẻ - Ảnh 5.

Bé Summer còn bị bố mẹ cắt trụi tóc vài ngày trước khi biến mất

Người phụ nữ tên Jodiesue Brown nói: "Âm thanh ấy khiến cả 3 chúng tôi đều cảm thấy lạnh cả người. Chúng tôi nghe thấy tiếng hét chói tai. Tôi biết đó không phải tiếng gầm rú của động vật. Con trai tôi và tôi quyết định ra ngoài và xem có chuyện gì nhưng lại không nghe thấy âm thanh đó nữa, cũng không thấy gì bất thường".

Jodiesue Brown tin rằng tiếng hét mà cô nghe thấy là của Summer. "Tôi ước mỗi ngày rằng khi tôi nghe thấy tiếng hét đó, tôi đã không cố gắng phớt lờ nó", cô nói.

Bé gái chơi trong sân nhà thì biến mất, đoạn video cuối cùng do người mẹ đăng tải chứa chi tiết như điềm báo rùng rợn về số phận đứa trẻ - Ảnh 6.

Cặp vợ chồng là cha mẹ của bé Summer hiện là nghi can số 1

Bly và Wells đã được mời đến thực hiện cuộc phỏng vấn với Tiến sĩ Phil vào cuối tháng trước. Họ nhắc lại niềm tin của họ rằng Summer đã được đưa đi nhưng lại không biết thủ phạm là ai. Họ cũng phủ nhận sự liên quan trong vụ việc này. Khi đang phỏng vấn, Bly thậm chí còn ném bỏ micro và lao ra ngoài.

Hiện vụ án vẫn đang trong quá trình điều tra, cô bé Summer vẫn chưa được tìm thấy còn bố mẹ của em thì luôn có những hành động bất thường, khó hiểu.

Nguồn: The Sun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm