Bé gái 9 tuổi bị bạn học hành hung, mẹ và bà tức giận "trả đũa" đứa trẻ kia một cách dã man, thái độ của nhà trường gây ức chế

Hy Li, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 17:12 24/10/2020

Sau khi bị phụ huynh của bạn học hành hung, đứa bé đã bị chấn thương tâm lý nghiêm trọng.

Ngày 23/10, trang ETToday đưa tin về một vụ hành hung tại trường học đặc biệt nghiêm trọng khiến dư luận phẫn nộ trong thời gian qua. Vụ việc xảy ra tại 1 trường tiểu học tư thục ở thành phố Nghi Tân, tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc).

Theo tìm hiểu, vụ việc bắt đầu vào cuối tháng 5/2020, khi một nữ sinh lớp 3 tên là Tiểu Y bị bạn nam học cùng lớp Tiểu Dao (9 tuổi) đánh. Sau đó, mẹ và bà ngoại của Tiểu Y đã đến trường để nói chuyện với Tiểu Dao.

Vào thời điểm đó, 2 người lớn đã kéo lê nam sinh 9 tuổi từ tầng 3 xuống tầng 1. Sau đó họ thay phiên tát và đánh mạnh bạo làm Tiểu Dao bị đa chấn thương và phát sinh bóng ma tâm lý, khiến cậu bé thường xuyên thức giấc giữa đêm và khóc nức nở.

Phía gia đình Tiểu Dao cho biết, khi họ biết chuyện con trai mình đánh bạn học vào ngày 25/5/2020, họ đã lập tức đến trường giải quyết cũng như liên lạc với gia đình Tiểu Y. Thậm chí mẹ Tiểu Dao còn đề nghị đưa Tiểu Y đến bệnh viện kiểm tra nhưng không nhận được hồi âm.

Bé gái 9 tuổi bị bạn học hành hung, mẹ và bà tức giận trả đũa đứa trẻ kia một cách dã man, thái độ của nhà trường gây ức chế - Ảnh 1.

Nam sinh 9 tuổi bị phụ huynh của bạn học hành hung khiến tâm lý trở nên bất ổn

Bất ngờ thay, đến ngày 29/5, sau khi Tiểu Dao đi học về mới kể lại chuyện mình bị mẹ và bà của Tiểu Y kéo xuống tầng 1 và thay phiên đánh đập dã man. Thậm chí người bà còn dùng dép đánh vào đầu Tiểu Dao.

Mẹ Tiểu Dao còn rất bức xúc vì không được nhà trường thông báo chuyện con trai bị phụ huynh khác hành hung dã man ở trường. Chẳng những vậy, giáo viên nhà trường không hề ngăn cản và có ý muốn giấu đi sự việc này.

Sau đó, mẹ Tiểu Dao vẫn quyết định trình báo cảnh sát. Kết quả là mẹ và bà Tiểu Y bị phạt tạm giam 10 ngày và phạt 500 NDT (khoảng 1,7 triệu VND). Tuy nhiên, vì mẹ Tiểu Y đang mang thai nên được miễn tạm giam.

Đến ngày 20/10 vừa qua, dưới áp lực của gia đình Tiểu Dao, hiệu trưởng nhà trường mới chính thức lên tiếng, suốt 30 năm giảng dạy, đây là lần đầu tiên ông gặp trường hợp phụ huynh hành hung học sinh ngay tại trường học.

Hiện tại 2 phụ huynh trên đã bị cấm vào trường. Nếu gia đình Tiểu Dao muốn chuyển trường, các khoản phí đã đóng sẽ được hoàn trả.

*Tên các nhân vật đã được thay đổi

Nguồn: ETToday

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm