Bé gái 6 tuổi tử vong bất thường sau giờ ngủ trưa, hành vi mờ ám của nhà trường đã khiến phụ huynh nghi ngờ và tố cáo lên MXH

Hy Li, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 22:33 30/11/2020

Sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã xóa sạch dữ liệu của camera giám sát khiến nhiều người hoài nghi và phẫn nộ.

Ngày 30/11, trang Sina đưa tin về cái chết bất thường của một bé gái sống tại tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc). Được biết, bé gái họ Nghê năm nay 6 tuổi, đã tử vong một cách kỳ lạ sau buổi nghỉ trưa ở trường mẫu giáo Hạnh Phúc, thị trấn Tân Hanh, thành phố Yết Dương, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc).

Theo điều tra sơ bộ, sau khi ăn cơm trưa, bé Nghê bắt đầu ngủ trưa lúc 12 giờ. Đến 14 giờ, khi giáo viên đánh thức các học sinh thì phát hiện bé Nghê có biểu hiện bất thường. Ngay lập tức đứa bé được đưa đi cấp cứu nhưng lúc đó đã không còn dấu hiệu của sự sống.

Theo lời tố cáo trên MXH của phụ huynh đứa bé, phía trường mẫu giáo đã xóa video trích xuất từ camera giám sát vào thời điểm xảy ra vụ việc và không đưa ra bất kỳ lời giải thích nào. Gia đình cũng phủ nhận con gái chết vì nghẹt thở do nuốt hạt cườm trong vòng tay.

Bé gái 6 tuổi tử vong bất thường sau giờ ngủ trưa, hành vi mờ ám của nhà trường đã khiến phụ huynh nghi ngờ và tố cáo lên MXH - Ảnh 1.

Bé gái 6 tuổi xấu số

Bé gái 6 tuổi tử vong bất thường sau giờ ngủ trưa, hành vi mờ ám của nhà trường đã khiến phụ huynh nghi ngờ và tố cáo lên MXH - Ảnh 2.

Bên trong trường tư thục Hạnh Phúc

Liên quan đến vụ việc, những người dân sống gần đó cho biết, đây là một ngôi trường tư thục. Vào ngày 26/11, khi các nhân viên y tế đến nơi thì đứa bé đã không còn nhận thức.

Ngày 28/11, cảnh sát đã đăng tải thông báo chính thức: Sau khi điều tra, đã loại trừ nguyên nhân tử vong do đầu độc và bạo hành. Hiện tại cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra sự việc.

Sự việc hiện đang được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm, không ít người cho rằng nhà trường đang che giấu điều gì đó mới xóa dữ liệu của camera giám sát, cũng có nhiều người bày tỏ sự thương tiếc đối với gia đình người mất.

Nguồn: Sina

Bé gái 6 tuổi tử vong bất thường sau giờ ngủ trưa, hành vi mờ ám của nhà trường đã khiến phụ huynh nghi ngờ và tố cáo lên MXH - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm