Bé gái 2 tuổi chấn thương sọ não nghi bị bảo mẫu bạo hành

PV (tổng hợp), Theo VTV 16:35 17/07/2022

Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đang điều tra, làm rõ nghi vấn cháu bé 2 tuổi bị bạo hành dẫn tới đa chấn thương, nguy kịch.

Bé gái 2 tuổi chấn thương sọ não nghi bị bảo mẫu bạo hành - Ảnh 1.

Theo thông tin ban đầu, chiều 16/7, Bệnh viện Nhi Lâm Đồng tiếp nhận một bé gái 2 tuổi trong tình trạng hôn mê. Người phụ nữ đưa bé gái đến viện cho biết bệnh nhi là con mình, tên bé là H.N.H.B (2 tuổi).

Qua chẩn đoán, bé gái bị chấn thương sọ não, dập phổi, Bệnh viện Nhi Lâm Đồng chuyển ngay bé gái đến Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng để được phẫu thuật cấp cứu. Tại đây, sau khi biết bé gái trong tình trạng nguy kịch, người phụ nữ mới khai nhận mình tên Huỳnh Thị Thanh Hằng, người nhận trông giữ, chăm sóc, còn tên thật của bé gái là C.P.L con của chị C.T.T (26 tuổi, quê Đắk Lắk), hiện đang làm việc ở TP Cần Thơ.

Trong quá trình cấp cứu, các bác sĩ thấy trên người bé có nhiều vết bầm tím từ đầu đến chân, bị chấn thương sọ não, tụ máu não, dập phổi… nhận định các vết thương trên người bé gái không phải do bị ngã, có dấu hiệu của bạo hành nên trình báo cơ quan công an.

Theo báo Lâm Đồng, sau khi vào cuộc, bước đầu cơ quan chức năng cho biết từ tháng 6/2022, cháu L. được mẹ gửi cho bảo mẫu Cao Thị Đào, làm việc tại một trường mầm non trên địa bàn phường 9, TP Đà Lạt trông giữ, nuôi dạy.

Gần đây, cô Đào phải tiến hành sửa nhà nên nhờ 2 cô Huỳnh Thị Thanh Hằng (26 tuổi) và Vương Ngọc Thảo Vy (24 tuổi) trông giữ, chăm sóc cháu L. Hằng và Vy đã đưa bé gái về một nhà trọ ở ở phường 12 để nuôi dưỡng thì xảy ra vụ việc.

Công an TP Đà Lạt vẫn đang tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14