Công an thông tin vụ cháu bé bị đốt bỏng 2 chân ở Đắk Lắk

Công Bắc, Theo VOV 20:45 12/07/2022

Công an huyện Ea H’leo vừa đăng thông tin vụ việc cháu bé 8 tuổi bị đốt 2 chân, theo đó, vụ việc là tai nạn.

Theo thông tin công an huyện Ea H'leo vừa đăng, khoảng 4h sáng ngày 12/7/2022, Nay K Pák (sinh năm 2003, trú tại Buôn Bir, xã Ea Hiao, huyện Ea H’leo) mượn xe máy của bạn BKS 47P6-9200 chở Y Ngách Niê, Y Tách và Y Chơn (là bạn của Y Ngách) về nhà ở Buôn Kri, xã Ea Sol, huyện Ea H’leo.

Khi đến đoạn đường lô cao su ở Buôn Bir, xã Ea Hiao, do đường mưa, trơn trượt nên Nay K Pák cho dừng xe bên đường; Y Tách và Y Chơn xuống xe đứng bên lề, còn Y Ngách đùa giỡn trèo lên và ôm cổ Nay K Pák làm cho xe bị ngã, đè lên chân của K Pák và Y Ngách, xăng trong bình xe tràn ra và dính lên người Y Ngách.

Không may, do quần áo Y Ngách có dính xăng, nên nhanh chóng bắt lửa; sau khi thấy người Y Ngách bị cháy, ngay lập tức K Pák đã dùng tay múc nước mưa từ mương bên đường và dùng đất đổ vào người Y Ngách để dập lửa. Thấy không dập được, K Pák đã lao đến cởi đồ Y Ngách và ném ra bên đường. Hậu quả bé Y Ngách bị bỏng hai chân.

Thông tin này khác với nội dung ông Y Grư Ksơr, Chủ tịch UBND xã Ea Sol báo cáo lãnh đạo UBND huyện Ea Hleo và báo chí đã đưa tin. Theo đó, đêm 11/7, một nam thanh niên (19 tuổi, ngụ Ea Hiao, huyện H’leo) chở theo 3 cháu nhỏ đi ăn trộm mủ cao su.

Khi tới nơi, cả 3 cháu đều không đồng ý vào trộm cắp và bỏ chạy. 2 cháu nhỏ chạy thoát, riêng cháu Y.N.N. bị nam thanh niên bắt được và dùng xăng tẩm vào chân rồi châm lửa đốt, gây bỏng nặng.

Để rõ hơn về sự sai khác thông tin, phóng viên VOV đã liên hệ Thượng tá Nguyễn Công Hoà, Trưởng Công an huyện Ea H’leo. Theo Thượng tá Hòa, thông tin đăng tải trên trang của đơn vị cũng chưa phải thông tin cuối cùng về vụ việc. Công an huyện Ea H'leo mới lấy lời khai từ Nay K Pák chứ chưa tiếp cận nạn nhân vì cháu đang điều trị tại bệnh viện. Vì vậy, vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm