Bé gái 12 tuổi bị bạn nhậu của cha giở trò đồi bại

Tin - ảnh: NGHIÊM TÚC, Theo Người lao động 15:50 26/08/2022

Thấy bạn nhậu đang hát karaoke phía trước nhà, Lép vào phòng con gái của bạn giở trò đồi bại nhưng bị nạn nhân phản ứng quyết liệt.

Ngày 26/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Nguyễn Văn Lép (SN 1985; ngụ thị xã Tân Châu) về hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Bé gái 12 tuổi bị bạn nhậu của cha giở trò đồi bại - Ảnh 1.

Nguyễn Văn Lép

Bé gái 12 tuổi bị bạn nhậu của cha giở trò đồi bại - Ảnh 2.

Cán bộ đang ghi lời khai Nguyễn Văn Lép

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, khoảng 12 giờ ngày 3/8, Lép đi lại nhà của ông N.T.T (SN 1983, là hàng xóm với Lép) để nhậu. Trong lúc nhậu, Lép đi vệ sinh phía sau nhà và nhìn thấy bé B.T, (SN 2010, con gái ruột của ông T.) đang nằm xem điện thoại trong phòng một mình.

Lợi dụng ông T. nhậu ngoài trước nhà và đang hát karaoke, Lép đi vào phòng của B.T rồi giở trò đồi bại với bé gái này. Tuy nhiên, do B.T kháng cự và kêu cứu nên Lép buộc thả nạn nhân ra.

Lép bước ra ngoài, đóng cửa rồi ra nhà trước nhậu tiếp với ông T. Ngay sau đó, bé B.T cũng chạy ra nhà trước và kể lại cho ông T. nghe mình bị Lép giở trò đồi bại. Nghe vậy, Lép lo sợ bị ông T. đánh nên đã bỏ chạy đến nơi mình làm thuê để lẩn trốn.

Ông T. đến cơ quan công an tố cáo hành vi của Lép. Sau khi xác minh, điều tra vụ việc, cơ quan công an mời Lép lên làm việc. Tại cơ quan công an, Lép đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày