BB Trần ôm chầm lấy Lâm Á Hân cực tình cảm, xóa tan tin đồn cạch mặt năm nào

Angus, Theo Nhịp Sống Việt 17:33 31/08/2020

BB Trần & Lâm Á Hân đã tái ngộ cùng nhau trong chương trình Chọn Ai Đây.

Hot girl Lâm Á Hân vừa trở thành người chơi ở tập mới nhất của chương trình Chọn Ai Đây. Đặc biệt, trong số 9 nghệ sĩ trụ cột đóng vai trò trả lời câu hỏi có cả BB Trần - trưởng nhóm BB&BG mà Lâm Á Hân từng là thành viên trước đây.

Vừa nhìn thấy Lâm Á Hân, BB Trần liền nhận mặt người quen và nói với mọi người Lâm Á Hân chính là "con gái" của mình. Cả hai còn hồ hởi kể lại chuyện ngày xưa khi còn trong nhóm BB&BG, Lâm Á Hân thường xuyên gọi BB Trần bằng "má" vì anh là trưởng nhóm. BB Trần còn không ngại gửi gắm các nghệ sĩ khác là hãy chiếu cố Lâm Á Hân trong chương trình.

Tuy nhiên, Lâm Á Hân đã phải dừng chân khá sớm khi để thua Linh Ka. BB Trần đã xuống tận nơi ôm chầm lấy người em thân thiết và đưa cô rời khỏi sân khấu. 

BB Trần ôm chầm lấy Lâm Á Hân cực tình cảm, xóa tan tin đồn cạch mặt năm nào - Ảnh 1.
BB Trần ôm chầm lấy Lâm Á Hân cực tình cảm, xóa tan tin đồn cạch mặt năm nào - Ảnh 2.

Lâm Á Hân vẫn giữ mối quan hệ đầy thương yêu với BB Trần

Lâm Á Hân từng là một trong những thành viên được yêu thích nhất trong nhóm hài BB&BG. Tuy nhiên, có khoảng thời gian, khán giả không còn nhìn thấy cô đồng hành cùng nhóm nữa.

Khoảng thời gian câu chuyện giữa Lâm Á Hân và chồng cũ Phạm Hồng Hải gây xôn xao cộng đồng mạng, BB Trần - trưởng nhóm của BB&BG từng chia sẻ rằng anh đã từng có lần nhắc Á Hân về người chồng nhưng cô không nghe. Bên cạnh đó BB Trần và các thành viên khác cũng nói rằng dù không còn hoạt động chung nhưng mọi người vẫn luôn xem Á Hân là một người bạn, là cô em gái nhỏ của gia đình này.

Sau đó, Lâm Á Hân đã chính thức lên tiếng chia sẻ về mối quan hệ giữa mình và nhóm BB&BG. Và nếu theo đúng là lời cô nàng nói thì tình hình rất căng thẳng, gần như không có bất kì cơ hội nào để cả hai bên có thể quay lại nhìn mặt nhau.

BB Trần ôm chầm lấy Lâm Á Hân cực tình cảm, xóa tan tin đồn cạch mặt năm nào - Ảnh 3.

Nhóm hài BB&BG đình đám một thời

BB Trần ôm chầm lấy Lâm Á Hân cực tình cảm, xóa tan tin đồn cạch mặt năm nào - Ảnh 4.
BB Trần ôm chầm lấy Lâm Á Hân cực tình cảm, xóa tan tin đồn cạch mặt năm nào - Ảnh 5.

Chia sẻ gây tranh cãi một thời của Lâm Á Hân

Có thể thấy, mối quan hệ của Lâm Á Hân & BB Trần nay đã trở nên tốt đẹp hơn sau ồn ào cạch mặt năm nào.

Ảnh: Chụp màn hình