BB Trần đăng status gây chú ý về biến gymer lăng mạ NS Chí Tài, tưởng bênh vực ai ngờ "quay xe" căng đét

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 14:32 14/12/2020

Hiện tại, hàng loạt nghệ sĩ Việt như Ngô Kiến Huy, Huỳnh Phương, BB Trần,... đang vô cùng bức xúc trước thông tin 1 gymer mượn chuyện cố NS Chí Tài để “câu like”.

Từ tối ngày 13/12 cho đến sáng ngày 14/12, cả showbiz Việt bất ngờ đăng status lên án, bức xúc vì 1 gymer có những lời lẽ không hay, xúc phạm đến người thân của cố NS Chí Tài. Đáng nói nhất, BB Trần đã có pha "dằn mặt" căng đét và đầy... plot twist gây chú ý.

Cụ thể, vào tối ngày 13/12, BB Trần đã đăng trên trang cá nhân dòng trạng thái với lời mở đầu cho rằng gymer kia có những quan điểm, lời lẽ và hành động xuất phát từ tư duy cá nhân. BB Trần viết: "Sáng giờ thấy mọi người căng thẳng với bạn gymer gì đó, mình cũng có xem thông tin nhưng theo quan điểm cá nhân của mình, chỉ là quan điểm cá nhân thôi nha, dù bạn ấy có những lời lẽ không hay, có những hành động không đúng mực nhưng dù sao cũng là quan điểm cá nhân của bạn ấy". Đọc đến đây, nhiều người cho rằng có lẽ BB Trần đang có ý bênh vực gymer kia, trong lúc các nghệ sĩ Vbiz đều tỏ ra bức xúc.

BB Trần đăng status gây chú ý về biến gymer lăng mạ NS Chí Tài, tưởng bênh vực ai ngờ quay xe căng đét - Ảnh 2.

BB Trần có chia sẻ gây chú ý vụ gymer dùng lời lẽ không hay để nhắc đến người thân cố NS Chí Tài

Tuy nhiên, BB Trần đã có pha "quay xe" gây bất ngờ: "Mọi người không nên vì quan điểm cá nhân của bạn mà buông tha nha. Thay vì bỏ qua thì nên cho bạn một bài học quý giá, để bạn còn phân biệt đâu là quan điểm cá nhân đâu là xúc phạm người khác, cảm ơn!".

Dưới phần bình luận, người hâm mộ đồng loạt để lại chia sẻ sau status của BB Trần: "Tưởng anh bênh vực ai ngờ dằn mặt căng quá", "Dù sao cũng bình tĩnh giải quyết các anh ơi", "Hành động kia đáng bị lên án, nhưng các nghệ sĩ đừng quá manh động để gây ra những sự cố không đáng có ạ",...

BB Trần đăng status gây chú ý về biến gymer lăng mạ NS Chí Tài, tưởng bênh vực ai ngờ quay xe căng đét - Ảnh 3.

Tưởng BB Trần đang lên tiếng bênh vực, tuy nhiên nam diễn viên đã có cách dằn mặt căng đét

Ngoài BB Trần, các nghệ sĩ như Huỳnh Phương, Quách Ngọc Tuyên... đều tỏ ra rất bức xúc vì hành động của nam gymer. Tuy nhiên, người hâm mộ hy vọng các nghệ sĩ nên tỉnh táo, bình tĩnh giải quyết để tránh xảy ra những sự cố ngoài ý muốn làm ảnh hưởng hình ảnh của showbiz nói chung.


Ảnh: Facebook nhân vật

BB Trần đăng status gây chú ý về biến gymer lăng mạ NS Chí Tài, tưởng bênh vực ai ngờ quay xe căng đét - Ảnh 5.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm