Batman đối đầu Apocalypse trong phim mới của nhà Netflix

DUCKY, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 20/03/2018

Ben Affleck và Oscar Isaac sẽ là hai ngôi sao lớn trong dự án "Triple Frontier" của đài Netflix.

Triple Frontier là một trong những dự án "số nhọ" khi được lên kế hoạch từ năm 2010 nhưng chưa được thực hiện vì nhiều lý do khác nhau. Những cái tên như Tom Hanks, Johnny Depp, Channing Tatum hay Tom Hardy đều đến rồi đi. Cuối cùng, Ben AffleckOscar Isaac là hai người đặt bút ký vào hợp đồng.

Batman đối đầu Apocalypse trong phim mới của đài Netflix - Ảnh 1.

Ben Affleck và Oscar Isaac là hai cái tên lớn nhất của phim

Tựa đề Triple Frontier được lấy cảm hứng từ khu vực biên giới giữa 3 quốc gia Argentina, Brazil và Paraguay. Phim sẽ xoay quanh cuộc chiến của đội biệt kích với các băng đảng ma túy vùng Nam Mỹ. Các thông tin khác đều vẫn được giấu kín.

Cách đây một năm, Netflix đã "cứu vớt" dự án này từ Paramount Pictures và dự kiến sẽ cho lên sóng vào năm 2019. Triple Frontier sẽ khởi quay vào mùa hè với ghế đạo diễn thuộc về J. C. Chandor. Dàn diễn viên của phim hiện đang phải luyện tập cho những cảnh hành động đầy bạo lực.

Tờ Popsugar Celebrity chụp được ảnh của Isaac và Affleck đang tập lặn và ở Hawaii, để chuẩn bị cho quá trình bấm máy Triple Frontier trên đảo Oahu vào tháng 5. Các diễn viên xuất hiện trên bãi biển Hawaii cùng một vài đồng nghiệp trong phim gồm Charlie Hunnam, Garret Hedlund. Ngôi sao của Game of ThronesNarcos, Pedro Pascal, cũng dự kiến sẽ góp mặt trong phim cùng với Adria Arjona.

Batman đối đầu Apocalypse trong phim mới của đài Netflix - Ảnh 2.

Dàn diễn viên xuất hiện ở Hawaii để chuẩn bị cho quá trình bấm máy. Nguồn ảnh: Popsugar Celebrity

Ben Affleck từng được đồn đoán sẽ rời vai vào tháng 07/2017 nhưng có vẻ như những dự án khác của DCEU đang gặp phải vấn đề nên Batman có thời gian "rảnh" để góp mặt trong phim. Trong khi đó, Oscar Isaac phải tham gia vào quá trình khởi quay Star Wars: Episode IX chỉ hai tháng sau khi Triple Frontier bấm máy.

Đài Netflix hiện đang vất vả trong việc lấy lại uy tín trong mắt khán giả sau những thất bại của Bright, The Cloverfield Paradox,... Tuy nhiên, hãng vẫn là gương mặt bảo chứng chất lượng cho nhiều tác phẩm khác như Beasts of No Nation, Okja hay Mudbound. Liệu Triple Frontier sẽ rơi vào trường hợp nào?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm