Bật tung hứng khởi giờ giải lao với Coca-Cola và game Liên Minh Huyền Thoại

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 05/07/2022

Hãy để giờ giải lao trở thành khoảng thời gian thư giãn chất lượng.

Chúng ta có vô vàn lựa chọn cho giờ giải lao thêm phần thú vị, nghe một bài nhạc yêu thích, tập một bài yoga nhẹ nhàng. Ngoài ra, bạn có thể bật nắp một lon Coca-Cola mát lạnh để giúp tinh thần sảng khoái tức thời rồi sau đó trở lại công việc một cách đầy hứng khởi. Hương vị đặc trưng và cảm giác sảng khoái tức thì khi thưởng thức một lon Coca-Cola mát lạnh sẽ bật tung hứng khởi giờ giải lao.

Bà Nguyễn Lan Yến – Giám đốc Marketing Coca–Cola Việt Nam có chia sẻ: "Đối với tôi, âm thanh bật nắp lon Coca-Cola như là tiếng chuông báo hiệu đã đến giờ nạp lại năng lượng để tinh thần được phục hồi sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi". Chính vì vậy, Coca-Cola đã giới thiệu một chiến dịch đặc biệt cho cho giờ giải lao với tên gọi "Uplift". Qua đó, nhãn hàng sẽ kết hợp với các nghệ sĩ nổi tiếng, các hoạt động thể thao hấp dẫn, hoặc các eSports game đình đám tại nhiều nước trên thế giới. Điều này giúp tạo thêm sân chơi cho người tiêu dùng cùng tham gia các hoạt động giải trí thú vị trong giờ nghỉ giải lao. Bạn cũng đừng quên bật nắp một lon Coca-Cola để giờ giải lao thêm phần hứng khởi!

Không chỉ ngừng lại ở một thức uống bật tung hứng khởi, mới đây, Coca-Cola® đã cùng Riot Games công bố mối quan hệ đối tác lâu dài mang tính đột phá lần đầu tiên xuất hiện trong ngành game di động và eSports. Thỏa thuận mới mẻ này sẽ liên kết game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến - một trong số những thương hiệu game di động đang phát triển mạnh bậc nhất - với Coca-Cola. Đồng thời, màn "bắt tay" này cũng trao cho thương hiệu này cơ hội kết nối với người chơi cũng như người hâm mộ theo những cách thức ý nghĩa và sáng tạo hơn.

Trong chiến dịch lần này, Coca-Cola và Riot Game hợp tác cùng các Streamers đình đám như là MisThy, Minh Nghi, Linh Ngọc Đàm, Xemesis… Hãy cùng theo dõi tại Fanpage Coca-Cola Việt Nam để đón chờ Coca-Cola và Riot Game đem đến những điều thú vị gì trong thời gian tới nhé!

https://kenh14.vn/bat-tung-hung-khoi-gio-giai-lao-voi-coca-cola-va-game-lien-minh-huyen-thoai-20220705121330161.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm