"Bắt trọn" Matt Liu xem Hương Giang biểu diễn tại Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Nhìn ánh mắt là biết si tình thế nào rồi!

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:59 24/01/2021

Được bạn trai và bố mẹ đi ủng hộ, khuôn mặt Hương Giang toát lên niềm vui và hạnh phúc thấy rõ.

Tối nay 24/1, Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ thu hút sự chú ý của khán giả, chỉ ít giờ nữa tân Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam sẽ chính thức lộ diện. Đáng nói, Matt Liu cũng xuất hiện tại sự kiện để ủng hộ Hương Giang, anh đi cùng và ngồi cạnh bố mẹ của bạn gái.

Đặc biệt, ngay khi thấy Hương Giang biểu diễn trên sân khấu, Matt Liu có phản ứng vô cùng thích thú. Dễ dàng nhận ra, khi Hương Giang catwalk đầy tự tin và lộng lẫy trên sân khấu, Matt Liu vỗ tay không ngớt và dành ánh mắt si tình dõi theo từng bước đi của bạn gái. Bên cạnh Matt Liu, bố mẹ Hương Giang cũng tỏ ra rất vui vẻ và hào hứng. Khoảnh khắc này lập tức gây sốt trên mạng xã hội.

Clip: Matt Liu dõi theo từng bước đi của Hương Giang

Hương Giang xuất hiện lộng lẫy trên sân khấu, Matt Liu vỗ tay không ngừng

Nhìn biểu cảm là biết si mê nàng thế nào rồi!

Bắt trọn Matt Liu xem Hương Giang biểu diễn tại Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Nhìn ánh mắt là biết si tình thế nào rồi! - Ảnh 5.

Hương Giang cực quyền lực trên sân khấu Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ

Bắt trọn Matt Liu xem Hương Giang biểu diễn tại Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Nhìn ánh mắt là biết si tình thế nào rồi! - Ảnh 6.

Nhan sắc này hỏi sao Matt Liu nhìn không rời mắt

Bắt trọn Matt Liu xem Hương Giang biểu diễn tại Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Nhìn ánh mắt là biết si tình thế nào rồi! - Ảnh 7.

Matt Liu chứng minh mối quan hệ thân thiết với "bố mẹ vợ"

Ảnh: Cắt từ clip, BTC 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"

    Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"
  • Đọc thêm