Bắt trend cơn sốt “phiên bản giới hạn” của hệ Z: tuyên ngôn khẳng định chính mình

H. Trang, Theo Trí thức trẻ 23:30 15/06/2023

Với nét tính cách, tư duy táo bạo, Gen Z đang ngày một khẳng định được giá trị khác biệt qua “phiên bản giới hạn” của mình để không ngừng tạo xu hướng ở mọi khía cạnh.

Nói đến giới trẻ thời hiện đại, ai cũng nghĩ ngay đến gen Z, thế hệ mang trong mình sự năng động, sáng tạo, không ngại thể hiện cá tính riêng, luôn tìm hướng đi mới và làm nên những giá trị khác biệt cho chính mình. Có thể nói, đây chính là thế hệ đại diện cho những tâm hồn yêu thích cái đẹp, tràn đầy sự tò mò và khao khát được trải nghiệm mọi khía cạnh của cuộc sống.

Tuy nhiên với hệ Z đẹp thôi chưa đủ mà còn phải hiếm và chất, thậm chí là việc sở hữu một phiên bản giới hạn nào đó. Nó không chỉ là cách các bạn trẻ thể hiện cái tôi hay chất riêng của mình mà còn đại diện cho sự cương quyết và cố gắng nỗ lực hết mình để đạt được những gì đã đặt ra.

Ảnh: @If.pvnirvana @monsimi

Khác với những đàn anh đàn chị trước, gen Z luôn mưu cầu về một lối sống mở, từ các hoạt động vui chơi giải trí hằng ngày cũng như trong học tập hay công việc đều phải thật "cool" để không bị ràng buộc bởi những khuôn mẫu gò bó.

Điều này không khó để thấy trong cuộc sống thường ngày của giới trẻ Việt, đơn cử như trên mạng xã hội, nếu như rich kid rủ nhau check-in sang chảnh bên những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, team mê "phượt" thích sống ảo thì hào hứng rủ nhau đi du lịch để chill để khám phá những điều mới mẻ ở một nơi xa. Và cũng chẳng khó để bắt gặp trên những con phố thành thị nhộn nhịp các bạn trẻ bước đi tự tin, khoe nhau những item thể hiện cá tính với thiết kế đẹp mê hồn và chất chơi thuộc hàng hiếm.

Ảnh: @If.pvnirvana @monsimi

Tất cả những trải nghiệm của hệ Z ngày nay như một cách khẳng định cái tôi và phong cách riêng, không gì có thể trộn lẫn. Từ không gian nơi họ ở, uống cà phê, trang phục họ mặc hay những phụ kiện họ sở hữu,… tất cả đều phải thể hiện được sự đặc biệt.

Tuy nhiên, gen Z không phải là những người đam mê sự phù phiếm hay cố theo đuổi những thứ ngoài tầm với, bởi những người trẻ ấy có khả năng mạnh mẽ nhận thức về việc phải sống trong vẹn cùng với đó là tạo giá trị của riêng mình. Thay vì cố so sánh bản thân với sự hoàn mỹ của người khác và chìm đắm trong thất vọng, gen Z dám đón nhận, chẳng ngần ngại nhìn sâu vào trong con người mình để tìm ra cái tôi riêng biệt không gì có thể thay thế.

Ảnh: @yenjiidaily_,

Bắt nhịp cơn sốt, đồng hành cùng Gen Z trong hành trình tuyên ngôn khẳng định chính mình, năm nay, Heineken Silver có màn collab đỉnh cao với phù thủy sneakers hàng đầu đầu thế giới The Shoe Surgeon Dominic Chambrone sáng tạo ra một cực phẩm "căng đét" siêu giới hạn được thiết kế riêng với skin độc quyền lấy cảm hứng từ dòng bia nhẹ êm mà đậm chất.

Bắt trend cơn sốt “phiên bản giới hạn” của hệ Z: tuyên ngôn khẳng định chính mình - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, nghệ sĩ kỹ thuật số nổi tiếng Phương Vũ là một trong những đại diện nổi bật nhất của giới làm sáng tạo trẻ tại Việt Nam với cá tính, dị biệt, thách thức mọi quy chuẩn và giới hạn. Anh sẽ cùng Heineken Silver mang đến những items sáng tạo độc nhất vô nhị khiến gen z thích thú. Tất cả tạo sẽ nên một Bộ Sưu Tập Smooth Gear Tối Thượng được đầu tư sức sáng tạo độc nhất và tối thượng.

Bắt trend cơn sốt “phiên bản giới hạn” của hệ Z: tuyên ngôn khẳng định chính mình - Ảnh 5.

Mang đến sự tự tin - phong cách - năng động giúp gen Z biến những thử thách là cách để khẳng định cái tôi độc nhất, sẵn sàng thử sức ở những địa hạt lạ lẫm và được tự do vẽ nên cuộc sống đầy màu sắc.

Có thể nói, bộ sưu tập phiên bản giới hạn lần này hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt mới với những hiệu ứng mạnh mẽ đến giới trẻ Việt. Nó như một sự quan tâm ưu ái dành cho những người trẻ, trên hết là truyền cảm hứng các bạn trẻ muốn khẳng định "phiên bản giới hạn" vừa xứng tầm, mà lại đậm chất riêng của chính mình theo một cách hoàn toàn mới lạ và độc đáo.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày