Bất tài, nhu nhược và lăng nhăng, gã chồng tồi ở Thế Giới Hôn Nhân có đáng để 2 người phụ nữ cùng đau khổ?

Rosé, Theo Nhịp Sống Việt 15:13 13/04/2020

Tae Oh của Thế Giới Hôn Nhân không thành công trong sự nghiệp cũng chẳng phải người đàn ông mạnh mẽ để phụ nữ dựa vào, điều mà anh ta giỏi nhất có lẽ là ngoại tình.

Được xây dựng hình tượng là mẫu đàn ông của gia đình, tưởng như Tae Oh (Park Hae Joon) trong Thế Giới Hôn Nhân (The World Of The Married) sẽ yên phận với mái ấm hạnh phúc cùng cô vợ thông minh và đứa con đáng yêu, nhưng không, ngay trong tập đầu anh ta đã kịp đi ngoại tình rồi. Phải chăng vì cuộc hôn nhân quá ngột ngạt và nhàm chán với những áp lực từ người vợ giỏi hơn mình đã khiến Tae Oh tự tìm cách thêm gia vị vào cuộc sống?

Bất tài, nhu nhược và lăng nhăng, gã chồng tồi ở Thế Giới Hôn Nhân có đáng để 2 người phụ nữ cùng đau khổ? - Ảnh 1.

Mối tình tay ba đầy bi kịch mà kẻ khơi nguồn chính là Tae Oh.

Tae Oh luôn ấp ủ ước mơ trở thành một đạo diễn phim nổi tiếng, nhưng dường như may mắn chẳng mỉm cười với kẻ kém cỏi bao giờ. Anh ta điều hành một doanh nghiệp giải trí nhưng luôn cần sự hỗ trợ tài chính của vợ là Sun Woo (Kim Hee Ae). Dù đã ngoài 40 tuổi và làm việc trong ngành giải trí nhưng mối quan hệ xã hội của Tae Oh rất hạn hẹp, tất cả là bởi anh ta không giỏi giao tiếp. Thế nhưng, cái miệng của Tae Oh lại rất khôn khéo trong chuyện nịnh vợ và dỗ ngọt nhân tình.

Bất tài, nhu nhược và lăng nhăng, gã chồng tồi ở Thế Giới Hôn Nhân có đáng để 2 người phụ nữ cùng đau khổ? - Ảnh 2.

Ở nhà thì nói dối vợ…

Bất tài, nhu nhược và lăng nhăng, gã chồng tồi ở Thế Giới Hôn Nhân có đáng để 2 người phụ nữ cùng đau khổ? - Ảnh 3.

Đến bên nhân tình lại dỗ ngon dỗ ngọt.

Rõ ràng Tae Oh còn tình cảm với vợ nhưng lại rơi vào mối quan hệ nguy hiểm mà chính anh ta cũng không biết thoát ra bằng cách nào. Hay nói đúng hơn là anh ta không muốn thoát ra bởi người đàn ông tham lam ấy đang sống với hai màu sắc tình yêu khác nhau, một người cho cảm giác an toàn còn một người lại mang đến cảm xúc mới mẻ. Triết lý “yêu hai người cùng lúc” và “yêu đâu phải là cái tội” của Tae Oh thực sự khiến khán giả phải nổi da gà.

Bất tài, nhu nhược và lăng nhăng, gã chồng tồi ở Thế Giới Hôn Nhân có đáng để 2 người phụ nữ cùng đau khổ? - Ảnh 4.
Bất tài, nhu nhược và lăng nhăng, gã chồng tồi ở Thế Giới Hôn Nhân có đáng để 2 người phụ nữ cùng đau khổ? - Ảnh 5.

Thật đáng khinh bỉ cho lời ngụy biện yêu cả hai người của Tae Oh.

Bất tài, nhu nhược và lăng nhăng, gã chồng tồi ở Thế Giới Hôn Nhân có đáng để 2 người phụ nữ cùng đau khổ? - Ảnh 6.

Anh ta muốn nhiều thứ lắm nhưng lại không đủ bản lĩnh để giành lấy mà lúc nào cũng sợ hãi.

Không những bất tài, lăng nhăng mà qua 5 tập phim,Tae Oh còn thể hiện rất rõ là một người đàn ông nhu nhược và hèn nhát. Anh ta chính là kẻ gây nghiệp nhiều nhất và là nguồn cơn cho mọi xung đột đang diễn ra quanh mình, nhưng lại không dám đối diện cũng như giải quyết hậu quả. Khi ở với nhân tình thì hứa hẹn sẽ cưới cô ta, đến lúc về với vợ lại cun cút nghe lời vì sợ hôn nhân tan vỡ.

Đỉnh điểm là ở tập 5 khi Sun Woo không thể kìm chế thêm được nữa nên đã phơi bày mọi chuyện trước mặt gia đình Da Kyung (Han So Hee), Tae Oh cũng chỉ biết đứng nhìn với ánh mắt lo sợ. Không đủ mạnh mẽ để bênh vực nhân tình, cùng chẳng đủ bản lĩnh để trấn an vợ, Tae Oh đúng là khiến người xem càng lúc càng tức giận. Sun Woo – người phụ nữ tài giỏi và thành công, Da Kyung – cô gái xinh đẹp và quyền quý, liệu nước mắt của họ dành cho một kẻ đáng khinh như Tae Oh có thực sự xứng đáng?

Bất tài, nhu nhược và lăng nhăng, gã chồng tồi ở Thế Giới Hôn Nhân có đáng để 2 người phụ nữ cùng đau khổ? - Ảnh 7.
Bất tài, nhu nhược và lăng nhăng, gã chồng tồi ở Thế Giới Hôn Nhân có đáng để 2 người phụ nữ cùng đau khổ? - Ảnh 8.

Tất cả những gì Tae Oh có thể làm là đứng quan sát.

Bất tài, nhu nhược và lăng nhăng, gã chồng tồi ở Thế Giới Hôn Nhân có đáng để 2 người phụ nữ cùng đau khổ? - Ảnh 9.

Và sau đó còn lên mặt trách vợ quá nhẫn tâm.

Nước mắt dành cho gã đàn ông tồi ấy liệu có đáng không?

Thế Giới Hôn Nhân đã lên sóng được 6 tập, ở tập nào drama cũng được đẩy lên cao trào khiến khán giả không thể rời mắt. Tất nhiên chuỗi bi kịch ấy sẽ còn tiếp tục và điều mà người xem muốn thấy chính là cái kết dành cho ông chồng không biết yên phận Tae Oh. Anh ta sẽ phải trả giá đắt vì tội lỗi của mình là ly hôn, ra đi với hai bàn tay trắng và không được gặp con trai? Liệu cô bồ bé nhỏ có chấp nhận chờ đợi hay cũng từ bỏ tình yêu?

Bất tài, nhu nhược và lăng nhăng, gã chồng tồi ở Thế Giới Hôn Nhân có đáng để 2 người phụ nữ cùng đau khổ? - Ảnh 11.

Cái kết nào dành cho kẻ phản bội Tae Oh?

Đón xem Thế Giới Hôn Nhân tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm