Bắt rắn bằng tay không trên tàu điện ngầm, đây chính là "người hùng" hot nhất mạng xã hội Indonesia

Thanh Thanh, Theo Thể Thao Văn Hoá 07:00 02/12/2017

Phát hiện một chú rắn "trốn" trên giá để hành lý, người hùng này đã tay không tóm gọn và xử lý con rắn chỉ trong vòng “một nốt nhạc”.

Mới đây, một người đàn ông Indonesia đã gây sốt cộng đồng mạng khi dùng tay không bắt rắn trên tàu điện ngầm đông đúc, dẹp tan sự hoảng sợ của hành khách. Sau khi được chia sẻ, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc ấn tượng đó đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của rất nhiều người.

Bắt rắn bằng tay không trên tàu điện ngầm, đây chính là người hùng hot nhất mạng xã hội Indonesia

Được biết, sự việc xảy ra trên chuyến tàu từ Bogor đến Jakarta. Ngay khi người ta phát hiện ra con rắn đang "ung dung tung hoành" trên giá để hành lý, đoàn tàu đã phải dừng lại khẩn cấp.

Theo đoạn clip, ban đầu, nhân viên tàu hỏa có cố gắng xử lý con rắn nhưng không thể. Sau đó, giữa đám đông hốt hoảng, một người đàn ông đeo kính đã bất ngờ chạy tới, thò tay tóm đuôi và đập đầu rắn xuống sàn. Con vật dường như chết ngay lập tức, trong khi những người đứng xem còn sững sờ vì mọi việc diễn ra quá nhanh.

Bắt rắn bằng tay không trên tàu điện ngầm, đây chính là người hùng hot nhất mạng xã hội Indonesia - Ảnh 1.

Người đàn ông bình tĩnh tóm đuôi rắn (Ảnh cắt từ clip)

Sau đó, vị hành khách dũng cảm thản nhiên ném xác con rắn đã mềm rũ ra ngoài cửa cho nhân viên an ninh. Hiện vẫn chưa rõ đó là loài rắn gì và nó có độc hay không. Nhưng may mắn là sự việc không khiến ai bị thương.

Bắt rắn bằng tay không trên tàu điện ngầm, đây chính là người hùng hot nhất mạng xã hội Indonesia - Ảnh 2.

Con rắn dài khoảng 1m (Ảnh cắt từ clip)

Đơn vị vận hành tàu KCI cho biết có thể con rắn đã chui ra từ hành lý của hành khách nào đó. "Chúng tôi lấy làm tiếc về sự cố này và muốn gửi lời xin lỗi đến những hành khách trên chuyến tàu", phát ngôn viên Eva Chairunnisa trả lời hãng tin AFP.

Vật nuôi hay gia cầm không phải là điều hiếm thấy trên các phương tiện công cộng ở vùng nông thôn Indonesia.

Tuy nhiên, tại đây hành khách vốn không được phép mang động vật lên các tuyến giao thông đô thị, vì thế hiện vẫn chưa biết vì lý do gì mà con rắn có thể "đột nhập" lên được tàu điện ngầm.

Hồi đầu tháng 10 năm nay, cũng tại quốc gia này, một bảo vệ đã tay không "hạ" một con trăn khổng lồ khiến nhiều người sững sờ.

Cụ thể, anh Robert Nababan, 37 tuổi phát hiện con trăn dài khoảng 7m nằm chắn ngang đường khi anh đang phóng xe về nhà từ nơi làm việc ở Indragiri Hulu Regency, tỉnh Riau, Indonesia.

Bắt rắn bằng tay không trên tàu điện ngầm, đây chính là người hùng hot nhất mạng xã hội Indonesia - Ảnh 3.

Bắt rắn bằng tay không trên tàu điện ngầm, đây chính là người hùng hot nhất mạng xã hội Indonesia - Ảnh 4.

Xác con trăn khổng lồ bị anh Robert hạ gục (Ảnh: Internet)

Robert lập tức tìm cách bắt con "quái vật". Cuộc vật lộn giữa Robert và con trăn diễn ra trong môt thời gian khá dài vì con vật quá lớn và nguy hiểm trong khi anh Robert không hề có bất cứ vũ khí nào.

Sau khoảng một giờ giằng co, cuộc chiến cũng kết thúc, kết quả thật bất ngờ là con trăn khổng lồ bị Robert giết chết, trong khi anh chàng cũng bị thương nghiêm trọng ở cánh tay. Phần xác khổng lồ của con trăn sau đó được vắt trên một sợi dây như dây phơi quần áo ở trong ngôi làng của Robert.

Nguồn: Telegraph

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm