Bất ngờ với trình tiếng Anh của Duy Mạnh, Hùng Dũng khi nhắn tin than nhớ cựu HLV thể lực tuyển Việt Nam

NHÂN VĂN, Theo Trí Thức Trẻ 08:33 03/05/2020

HLV Bae Ji-won đã hồi đáp đầy trân trọng và khẳng định nhớ tới tất cả các cầu thủ ông từng huấn luyện ở đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam.

Trên trang cá nhân, HLV Bae Ji-won đăng tấm ảnh nâng cúp vô địch AFF Cup 2018 cùng Duy Mạnh trong phòng thay đồ đội tuyển Việt Nam. Ngay lập tức, trung vệ sinh năm 1996 bình luận bằng tiếng Anh: "I miss you coach" (tạm dịch: Em nhớ HLV lắm). HLV Bae Ji-won hồi đáp: "Mạnh, tôi luôn giữ tấm ảnh này. Tôi tự hào về bạn".

Sau đó, đến lượt tiền vệ Đỗ Hùng Dũng bình luận cũng bằng tiếng Anh: "Thầy còn nhớ em không? Em rất nhớ thấy. Giờ thầy đang ở đâu ạ?".

Bất ngờ với trình tiếng Anh của Duy Mạnh, Hùng Dũng khi nhắn tin than nhớ cựu HLV thể lực tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Đoạn chat giữa HLV thể lực Bae Ji-won và Duy Mạnh, Hùng Dũng.

Bất ngờ với trình tiếng Anh của Duy Mạnh, Hùng Dũng khi nhắn tin than nhớ cựu HLV thể lực tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

HLV Bae Ji-won chụp ảnh cùng Duy Mạnh sau khi giành chức vô địch AFF Cup 2018. Ảnh: FBNV.

HLV Bae Ji-won đáp lại: "Chắc chắn rồi. Tôi vẫn nhớ tất cả mọi người. Tôi nhớ những khoảnh khắc đẹp nhất cùng cậu. Tôi cũng có cơ hội làm việc lại ở Việt Nam nhưng giờ tôi đang ở Hong Kong".

Cuộc hội thoại ngắn nhưng gây bất ngờ với trình độ ngoại ngữ của hai tuyển thủ Việt Nam và Hà Nội FC. Riêng với Đỗ Hùng Dũng, anh được biết đến như cầu thủ từng có quãng thời gian chăm chỉ tự học tiếng Anh.

Với HLV Bae Ji-won, người hâm mộ Việt Nam chắc chắn chưa quên vị HLV thể lực từng làm cộng sự thân tín của ông Park Hang-seo ngay từ ngày đầu tiên sang Việt Nam. Ông Bae Ji-won gắn bó với ĐTQG và U23 Việt Nam từ cuối năm 2017 đến hết AFF Cup 2018.

Bất ngờ với trình tiếng Anh của Duy Mạnh, Hùng Dũng khi nhắn tin than nhớ cựu HLV thể lực tuyển Việt Nam - Ảnh 3.

HLV Bae Ji-won thời còn làm việc ở Việt Nam. Ảnh: Tiến Tuấn.

Sau chức vô địch AFF Cup 2018, HLV Bae Ji-won xin rời đội. Ông chuyển sang Malaysia dẫn dắt CLB Avenir ở giải hạng ba. Đây là đội bóng do người đại diện của HLV Park Hang-seo là Lee Dong-jun và ông Bae Ji-won thành lập, nhằm giúp các cầu thủ Hàn Quốc có cơ hội chơi bóng, đồng thời tấn công và thị trường Đông Nam Á.

Trước khi từ chức ở đội tuyển, HLV Bae Ji-won để lại tâm thư xúc động, nhắc đến nhiều cá nhân trong đội, mỗi người một vẻ đặc trưng trong con mắt của ông. Vị HLV sinh năm 1963 này vì thế nhận được nhiều sự kính trọng và quý mến từ các cầu thủ thuộc đội tuyển quốc gia.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14