Bất ngờ với hình ảnh của loạt sao thế giới được đặt cạnh con mình lúc bằng tuổi, liệu khí chất ngôi sao có được giữ nguyên vẹn cho thế hệ sau?

P.H, Theo Trí Thức Trẻ 09:31 10/02/2021

Không biết có bao nhiêu "bản sao" của những tên tuổi nổi tiếng từng là huyền thoại thế giới một thời đây?

Con mang nhiều nét của bố mẹ là chuyện dễ hiểu nhưng chúng ta luôn luôn thích thú khi được nhìn thấy "bản sao" của ai đó trong đời thực. Đối với con cái của các ngôi sao thế giới thì lại còn tò mò nữa. Họ liệu có may mắn thừa hưởng được nét đẹp cũng như khí chất ngôi sao từ bố mẹ mình không, nào cùng khám phá nhé!

1. Grace Kelly và con gái bà - Công chúa Stéphanie of Monaco ở độ tuổi 20

Bất ngờ với hình ảnh của loạt sao thế giới được đặt cạnh con mình lúc bằng tuổi, liệu khí chất ngôi sao có được giữ nguyên vẹn cho thế hệ sau? - Ảnh 1.

2. Anthony Perkins và con trai Elvis Perkins ở tuổi 42

Bất ngờ với hình ảnh của loạt sao thế giới được đặt cạnh con mình lúc bằng tuổi, liệu khí chất ngôi sao có được giữ nguyên vẹn cho thế hệ sau? - Ảnh 2.

3. Lisa Bonet và con gái Zoë Kravitz ở tuổi 32

Bất ngờ với hình ảnh của loạt sao thế giới được đặt cạnh con mình lúc bằng tuổi, liệu khí chất ngôi sao có được giữ nguyên vẹn cho thế hệ sau? - Ảnh 3.

4. Marlon Brando và con trai Christian Brando ở tuổi 31

Bất ngờ với hình ảnh của loạt sao thế giới được đặt cạnh con mình lúc bằng tuổi, liệu khí chất ngôi sao có được giữ nguyên vẹn cho thế hệ sau? - Ảnh 4.

5. Denzel Washington và con trai John Washington ở tuổi 36

Bất ngờ với hình ảnh của loạt sao thế giới được đặt cạnh con mình lúc bằng tuổi, liệu khí chất ngôi sao có được giữ nguyên vẹn cho thế hệ sau? - Ảnh 5.

6. Jude Law và con trai Rafferty Law ở tuổi 23

Bất ngờ với hình ảnh của loạt sao thế giới được đặt cạnh con mình lúc bằng tuổi, liệu khí chất ngôi sao có được giữ nguyên vẹn cho thế hệ sau? - Ảnh 6.

7. Michael J. Fox và con trai Sam Fox ở tuổi 30

Bất ngờ với hình ảnh của loạt sao thế giới được đặt cạnh con mình lúc bằng tuổi, liệu khí chất ngôi sao có được giữ nguyên vẹn cho thế hệ sau? - Ảnh 7.

8. Nicolas Cage và con trai Weston Coppola Cage ở tuổi 30

Bất ngờ với hình ảnh của loạt sao thế giới được đặt cạnh con mình lúc bằng tuổi, liệu khí chất ngôi sao có được giữ nguyên vẹn cho thế hệ sau? - Ảnh 8.

9. Michael Jackson và con trai Michael Joseph Jackson Jr. ở tuổi 21

Bất ngờ với hình ảnh của loạt sao thế giới được đặt cạnh con mình lúc bằng tuổi, liệu khí chất ngôi sao có được giữ nguyên vẹn cho thế hệ sau? - Ảnh 9.

10. Susan Sarandon và Eva Amurri ở tuổi 34

Bất ngờ với hình ảnh của loạt sao thế giới được đặt cạnh con mình lúc bằng tuổi, liệu khí chất ngôi sao có được giữ nguyên vẹn cho thế hệ sau? - Ảnh 10.

11. Rob Lowe và con trai Matthew Lowe ở tuổi 28

Bất ngờ với hình ảnh của loạt sao thế giới được đặt cạnh con mình lúc bằng tuổi, liệu khí chất ngôi sao có được giữ nguyên vẹn cho thế hệ sau? - Ảnh 11.

12. Courtney Love và con gái Frances Bean Cobain ở tuổi 27

Bất ngờ với hình ảnh của loạt sao thế giới được đặt cạnh con mình lúc bằng tuổi, liệu khí chất ngôi sao có được giữ nguyên vẹn cho thế hệ sau? - Ảnh 12.

13. Ralph Macchio và con trai Daniel Macchio ở tuổi 25

Bất ngờ với hình ảnh của loạt sao thế giới được đặt cạnh con mình lúc bằng tuổi, liệu khí chất ngôi sao có được giữ nguyên vẹn cho thế hệ sau? - Ảnh 13.

14. Jada Pinkett-Smith và con trai Willow Smith ở tuổi 20

Bất ngờ với hình ảnh của loạt sao thế giới được đặt cạnh con mình lúc bằng tuổi, liệu khí chất ngôi sao có được giữ nguyên vẹn cho thế hệ sau? - Ảnh 14.

15. Diana Ross và con gái Tracee Ellis Ross ở tuổi 42

Bất ngờ với hình ảnh của loạt sao thế giới được đặt cạnh con mình lúc bằng tuổi, liệu khí chất ngôi sao có được giữ nguyên vẹn cho thế hệ sau? - Ảnh 15.

16. Sean Penn và con trai Hopper Jack Penn ở tuổi 26

Bất ngờ với hình ảnh của loạt sao thế giới được đặt cạnh con mình lúc bằng tuổi, liệu khí chất ngôi sao có được giữ nguyên vẹn cho thế hệ sau? - Ảnh 16.

17. Sigourney Weaver và con trai Charlotte Simpson ở tuổi 30

Bất ngờ với hình ảnh của loạt sao thế giới được đặt cạnh con mình lúc bằng tuổi, liệu khí chất ngôi sao có được giữ nguyên vẹn cho thế hệ sau? - Ảnh 17.

18. Olivia Newton-John và con gái Chloe Lattanzi ở tuổi 35

Bất ngờ với hình ảnh của loạt sao thế giới được đặt cạnh con mình lúc bằng tuổi, liệu khí chất ngôi sao có được giữ nguyên vẹn cho thế hệ sau? - Ảnh 18.

19. Mel Gibson và con trai Milo Gibson ở tuổi 27

Bất ngờ với hình ảnh của loạt sao thế giới được đặt cạnh con mình lúc bằng tuổi, liệu khí chất ngôi sao có được giữ nguyên vẹn cho thế hệ sau? - Ảnh 19.

20. Pierce Brosnan và con trai Sean Brosnan ở tuổi 32

Bất ngờ với hình ảnh của loạt sao thế giới được đặt cạnh con mình lúc bằng tuổi, liệu khí chất ngôi sao có được giữ nguyên vẹn cho thế hệ sau? - Ảnh 20.

Nguồn: Bright Side

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cảnh báo: Nhiều group mại dâm nhạy cảm trên Telegram lừa đảo share link clip nóng giả Ninh Dương Lan Ngọc

    Hàng loạt đường link bắt bạn nhập thông tin cá nhân cho đến yêu cầu đăng kí tài khoản VIP mà người dùng nên cân nhắc trước khi mất tiền chỉ vì một đoạn video giả mạo.
  • Đọc thêm