Cô con gái xinh như minh tinh luôn được giấu kín của Lục Tiểu Linh Đồng bất ngờ lộ diện nhưng sự thật là gì?

Nhã An, Theo Helino 08:45 01/10/2019

Chương Đồng Đồng là cô con gái rượu của Lục Tiểu Linh Đồng và bà xã Vu Hồng. Mãi tới bây giờ, nhan sắc của cô nàng mới được lộ diện.

"Tôn Ngộ Không" Lục Tiểu Linh Đồng có cuộc hôn nhân viên mãn với "Hoàng Hậu Thiên Trúc" Vu Hồng cho đến nay đã kéo dài 30 năm. Cả hai có 1 cô con gái sinh năm 1991 tên Chương Đồng Đồng, những bức ảnh của cô bé luôn được hai vợ chồng "ém kín" suốt nhiều năm qua. Từng có thời gian, Lục Tiểu Linh Đồng khoe ảnh ngày bé của Đồng Đồng, tuy nhiên công chúng không có thêm thông tin gì nhiều kể từ đó.

Cô con gái xinh như minh tinh luôn được giấu kín của Lục Tiểu Linh Đồng bất ngờ lộ diện nhưng sự thật là gì? - Ảnh 1.
Cập nhật: Sau khi loạt ảnh rộ lên, quản lý của Lục Tiểu Linh Đồng đã phủ nhận và cho biết, đây không phải là hình ảnh hiện tại của con gái nam diễn viên. Cô gái trong ảnh chính là chị gái ruột của nữ diễn viên Quan Hiểu Đồng.

Ngày hôm nay, Weibo xứ Trung xôn xao với hình ảnh được cho là của Đồng Đồng của thời điểm hiện tại. Có thể nói, đây là lần đầu tiên nhan sắc của con gái Lục Tiểu Linh Đồng lộ diện trước công chúng khi đã trưởng thành.

Cô con gái xinh như minh tinh luôn được giấu kín của Lục Tiểu Linh Đồng bất ngờ lộ diện nhưng sự thật là gì? - Ảnh 3.

Ảnh chụp được cho là Đồng Đồng và ông bố nổi tiếng hiện đang gây sốt trên mạng xã hội Weibo

Cô con gái xinh như minh tinh luôn được giấu kín của Lục Tiểu Linh Đồng bất ngờ lộ diện nhưng sự thật là gì? - Ảnh 4.

Nhờ bức ảnh chụp chung mà Quan Hiểu Đồng chia sẻ mà công chúng mới thấy được cận cảnh nhan sắc của cô nàng. Có thể thấy, mỹ nhân được cho là con gái Lục Tiểu Linh Đồng sở hữu ngoại hình không hề thua kém minh tinh showbiz

Cô con gái xinh như minh tinh luôn được giấu kín của Lục Tiểu Linh Đồng bất ngờ lộ diện nhưng sự thật là gì? - Ảnh 5.

Hình ảnh khác của Đồng Đồng khi đã buộc tóc cao. Gương mặt thanh tú, nhỏ gọn, đường nét dịu dàng của con gái "Tôn Ngộ Không" nhận được vô số lời ngợi khen

Bình luận trên 1 vài tài khoản blogger như sau: "Chà, hoàn toàn bất ngờ đó", "Rất tò mò không biết Đồng Đồng có tham gia làng giải trí như bố không", "Tại sao Lục Tiểu Linh Đồng lại có thể giấu kín cô con gái xinh đẹp như thế này một thời gian dài quá vậy", "Xinh đẹp không kém gì Quan Hiểu Đồng nha",...

Tuy nhiên, sau đó, quản lý nam diễn viên đã đứng ra chia sẻ thông tin và phủ nhận hình ảnh được cho là con gái của Lục Tiểu Linh Đồng. Thực chất, cô gái này là chị gái ruột của Quan Hiểu Đồng mà thôi.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm