Bất ngờ với nữ diễn viên Hàn Quốc được tìm kiếm nhiều nhất năm 2021, hoá ra là vì scandal chấn động?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 06:35 29/08/2021

Ai là nữ diễn viên Hàn Quốc được tìm kiếm nhiều nhất nửa đầu năm 2021, đáp án sẽ khiến bạn bất ngờ...

Những năm trở lại đây, làn sóng phim Hàn Quốc đang nhận được rất nhiều sự chú ý đối với điện ảnh thế giới. Không chỉ còn gói gọn trong địa hạt Châu Á, các bộ phim Hàn Quốc còn có sức ảnh hưởng lớn trên toàn cầu. Nhiều ngôi sao xứ kim chi được biết đến với tài năng và nhan sắc ngút ngàn, tuy nhiên đời tư cũng có nhiều tranh cãi.

Bất ngờ với nữ diễn viên Hàn Quốc được tìm kiếm nhiều nhất năm 2021, hoá ra là vì scandal chấn động? - Ảnh 1.

Nhiều nữ diễn viên Hàn Quốc đình đám được chú ý

Diễn viên nữ Hàn Quốc được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2021 sẽ khiến bạn bất ngờ khi cô nàng này không có vai diễn nào trong năm nay nhưng vẫn lọt vào Top Search Google. Đây là số liệu được thống kê dựa trên big data của nền tảng tìm kiếm lớn nhất toàn cầu - Google. AI sẽ tổng hợp và phân tích dữ liệu bằng một thuật toán đặc biệt giúp tổng hợp tất cả cụm từ liên quan đến nhân vật được tìm kiếm.

Và đó chính là Seo Ye Ji - nữ chính bộ phim Điên Thì Có Sao - đây là bộ phim đã ra mắt từ cuối năm 2020. Đầu năm 2021, giữa lúc sự nghiệp đang lên, Seo Ye Ji đã bị "bóc phốt" scandal lớn nhất sự nghiệp. Nguồn cơn bắt đầu từ việc tài tử Hạ Cánh Nơi Anh Kim Jung Hyun bị "khui" lại thái độ thô lỗ với Seohyun (SNSD).

Bất ngờ với nữ diễn viên Hàn Quốc được tìm kiếm nhiều nhất năm 2021, hoá ra là vì scandal chấn động? - Ảnh 2.

Seo Ye Ji - nữ chính bộ phim Điên Thì Có Sao

Tưởng chừng như 2 cái tên này hoàn toàn không liên quan gì đến Seo Ye Ji nhưng "trùm cuối" Dispatch đã vào cuộc và hé lộ sự thật gây sốc. Hóa ra, ở thời điểm đó, Seo Ye Ji - Kim Jung Hyun đang hẹn hò và nữ diễn viên là người đứng sau thao túng, điều khiển bạn trai, không cho anh đóng cảnh thân mật với Seohyun. Thông tin này đã khiến công chúng sốc nặng. Không ai ngờ nữ diễn viên xinh đẹp đáng yêu có thể là con người đáng sợ đến thế.

Bất ngờ với nữ diễn viên Hàn Quốc được tìm kiếm nhiều nhất năm 2021, hoá ra là vì scandal chấn động? - Ảnh 3.

Cô nàng dính vào bê bối lớn nhất sự nghiệp khi thao túng tâm lý bạn trai

Vụ việc thu hút sự chú ý hàng tháng trời khiến cái tên Seo Ye Ji nằm khắp trang chủ các mặt báo và được tìm kiếm nhiều nhất trên Internet. Đến nay sau hơn nửa năm, Seo Ye Ji vẫn chưa công bố khi nào quay trở lại.

Bên cạnh đó, các nữ diễn viên Hàn Quốc được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2021 sau Seo Ye Ji là Han So Hee, Jun Ji Hyun, Lee Ji Ah, Son Ye Jin...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14