Bất ngờ với 5 idol là "gà hụt" nhà SM, 3 trong số đó chắc hẳn khiến ông lớn Big 3 này tiếc hùi hụi!

Chamie, Theo Trí Thức Trẻ 22:21 18/05/2019

Dù sở hữu mắt nhìn người chuẩn đến đâu, SM hẳn vẫn vô cùng tiếc nuối khi đã bỏ lỡ những gương mặt này.

Vốn nổi tiếng là công ty có mắt nhìn thực tập sinh cực chuẩn, ấy thế mà ít ai biết, SM Entertainment đã từng bỏ lỡ những gương mặt sáng giá dưới đây khỏi suất debut trong các nhóm nhạc của mình.

G-Dragon

Trước khi trở thành thủ lĩnh Big Bang, G-Dragon đã từng "lọt vào mắt xanh" của Chủ tịch Lee Soo Man khi chiến thắng một cuộc thi nhảy do SM tổ chức vào năm 8 tuổi. Kĩ năng nhảy tuyệt vời cậu bé Kwon Ji Yong 8 tuổi đã khiến SM giữ anh lại làm thực tập sinh trong suốt 5 năm. Mặc dù vậy, sau khi tìm thấy niềm đam mê thật sự của mình là hip-hop, G-Dragon đã quyết định rời SM và đầu quân cho YG Entertainment vào năm 2002. Nhìn lại chặng đường hơn 10 năm hoạt động của Big Bang, chắc hẳn người hâm mộ đều đồng ý rằng quyết định của G-Dragon khi đó vô cùng chính xác.

Bất ngờ với 5 idol là gà hụt nhà SM, 3 trong số đó chắc hẳn khiến ông lớn Big 3 này tiếc hùi hụi! - Ảnh 1.

G-Dragon

Park Jihoon

Trước khi đầu quân vào Maroo Entertainment và ra mắt cùng Wanna One, ít ai biết rằng Park Jihoon đã có khoảng thời gian thực tập sinh đầy khó khăn khi từng thay đổi hai công ty quản lí. Trong hồ sơ tham gia Produce 101, người hâm mộ đã tinh mắt phát hiện ra rằng Park Jihoon từng là thực tập sinh tại SM Entertainment và Fantagio Entertainment. Mặc dù hiện tại cựu thành viên Wanna One đang theo đuổi sự nghiệp solo, nhưng người hâm mộ không khỏi thích thú trước viễn cảnh anh chàng debut trong đội hình NCT nếu vẫn ở lại SM.

Bất ngờ với 5 idol là gà hụt nhà SM, 3 trong số đó chắc hẳn khiến ông lớn Big 3 này tiếc hùi hụi! - Ảnh 2.

Park Jihoon

Bất ngờ với 5 idol là gà hụt nhà SM, 3 trong số đó chắc hẳn khiến ông lớn Big 3 này tiếc hùi hụi! - Ảnh 3.

Park Jihoon từng đề cập đến SM và Fantagio ở mục "Công ty cũ" trong profile tham gia Produce 101

Lee Hyori

"Nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori từng được tuyển dụng vào SM Entertainment thông qua quản lý của H.O.T vào năm 1999. Tuy nhiên, vì hoàn cảnh cá nhân nên nữ ca sĩ đã từ bỏ việc tập luyện. Điều đó dẫn đến thay vì ra mắt trong girlgroup chủ lực của SM là S.E.S, Lee Hyori lại trở thành thành viên của Fin.K.L - đối thủ lớn nhất của S.E.S lúc bấy giờ.

Bất ngờ với 5 idol là gà hụt nhà SM, 3 trong số đó chắc hẳn khiến ông lớn Big 3 này tiếc hùi hụi! - Ảnh 4.

Lee Hyori

Gong Seung Yeon

Trước khi ra mắt với tư cách là một nữ diễn viên, chị gái Jungyeon (TWICE) - Gong Seung Yeon từng giành hạng nhất ở hạng mục Best Look trong cuộc thi "SM Young Adult Best Competition" và được đào tạo tại SM để trở thành ca sĩ. Nếu ở lại với SM đến bây giờ, nhiều fan tin rằng nữ diễn viên sẽ cầm chắc một suất debut với Red Velvet.

Bất ngờ với 5 idol là gà hụt nhà SM, 3 trong số đó chắc hẳn khiến ông lớn Big 3 này tiếc hùi hụi! - Ảnh 5.

Gong Seung Yeon và Jungyeon là cặp chị em đáng ngưỡng mộ trong showbiz

Bất ngờ với 5 idol là gà hụt nhà SM, 3 trong số đó chắc hẳn khiến ông lớn Big 3 này tiếc hùi hụi! - Ảnh 6.

Gong Seung Yeon chụp ảnh thân thiết cùng Seulgi (Red Velvet) và Kai (EXO) khi còn là thực tập sinh của SM

Kwon Sun Il (Urban Zakapa)

Urban Zakapa là nhóm nhạc gồm 3 thành viên sở hữu nhiều bản hit công phá các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc như "I Don't Love You", "Thursday Night"... Trước khi trở thành một "mẩu" của Urban Zakapa, Kwon Sung Il đã từng làm thực tập sinh tại SM Entertainment trong vòng 3 năm sau khi giành chiến thắng trong một cuộc thi ca hát do SM tổ chức khi anh học lớp 6.

Bất ngờ với 5 idol là gà hụt nhà SM, 3 trong số đó chắc hẳn khiến ông lớn Big 3 này tiếc hùi hụi! - Ảnh 7.

Kwon Sung Il

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Một thiên thạch vừa phát nổ trên bầu trời Nhật Bản với mức năng lượng tương đương 150 tấn thuốc nổ TNT

    Khi quả cầu lửa rực sáng trên bầu trời Tokyo, nó cũng gây ra một sự bùng nổ âm thanh vào thời khắc thiên thạch đâm vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm