Bất ngờ tuyên bố Han Ga In mang thai ngay tại lễ trao giải, tài tử gia thế khủng tiết lộ câu chuyện đằng sau đó

ON, Theo Helino 09:21 31/03/2019

Hiện mỹ nhân "Mặt trăng ôm mặt trời" Han Ga In đang mang thai đứa con thứ 2 cho nam tài tử Yeon Jung Hoon.

Trong lễ trao giải MBC Drama Awards 2018, tài tử gia thế khủng Yeon Jung Hoon từng khiến làng giải trí bất ngờ khi thông báo tin vui của gia đình trên sân khấu: Mỹ nhân Han Ga In hiện đang mang thai đứa con thứ 2 của cặp đôi và dự sẽ lâm bồn vào năm 2019. Tuy nhiên trong bài phỏng vấn mới đây nhất với tờ Hankook Ilbo, nam tài tử này bất ngờ tiết lộ về việc anh bất ngờ công bố tin vợ có bầu đứa thứ 2 trên sân khấu lễ trao giải và việc anh cảm thấy có lỗi với vợ trong suốt thời gian cô mang thai.

Bất ngờ tuyên bố Han Ga In mang thai ngay tại lễ trao giải, tài tử gia thế khủng tiết lộ câu chuyện đằng sau đó - Ảnh 1.

Cụ thể khi được hỏi liệu đã được Han Ga In cho phép công bố tin vui ngay trên sân khấu lễ trao giải hay chưa, Yeon Jung Hoon xác nhận rằng anh đã bàn bạc trước với bà xã về việc này. Nam tài tử giải thích: "Han Ga In đã nói với tôi rằng 'Nếu em đi khám bác sĩ mãi, thì mọi người sớm muộn cũng biết thôi, nên anh ra ngoài kia và thông báo với họ theo cách thật ngầu đi'. Chính vì vậy, tôi đã làm như cô ấy nói".

Anh cũng thừa nhận rằng, việc mang bầu đứa thứ 2 không có trong dự tính: "Chúng tôi không lên kế hoạch nào cho đứa thứ 2 cả. Nhưng bầu bí vốn không phải là chuyện mà bạn có thể lên kế hoạch. Nếu thiên đường cho chúng tôi một đứa trẻ, chúng tôi cũng hạnh phúc khi có được đứa bé đó".

Bất ngờ tuyên bố Han Ga In mang thai ngay tại lễ trao giải, tài tử gia thế khủng tiết lộ câu chuyện đằng sau đó - Ảnh 2.

"Tôi cảm thấy vô cùng có lỗi, nhưng tôi có thể làm được gì cơ chứ? Tôi chỉ đơn giản là phải làm tốt hơn trong khoảng thời gian còn lại (khi không quay phim). Khi đứa thứ 2 nhà tôi ra đời, tôi sẽ cố gắng hết sức mình để chăm bẵm con bé/thằng bé", Yeon Jung Hoon thừa nhận vì anh đã không thể chăm sóc vợ trong quá trình cô mang thai.

Bất ngờ tuyên bố Han Ga In mang thai ngay tại lễ trao giải, tài tử gia thế khủng tiết lộ câu chuyện đằng sau đó - Ảnh 3.

Nguồn: Hankook Ilbo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm