Bất ngờ trước "Người phụ nữ đẹp nhất thế giới 2018" do tạp chí hàng đầu nước Mỹ bình chọn

Tee, Theo Helino 07:42 19/04/2018

Tạp chí nổi tiếng People đã công bố ngôi sao được chọn là "Người phụ nữ đẹp nhất thế giới 2018".

Như mọi năm, tạp chí hàng đầu nước Mỹ People lại công bố danh hiệu "Người phụ nữ đẹp nhất thế giới" thuộc về ngôi sao nào. Những mỹ nhân từng nhận danh hiệu này trước đây có Julia Roberts, Jennifer Lopez, Jennifer Aniston, Sandra Bullock,... Thế nhưng người được vinh danh năm nay lại gây nhiều bất ngờ, đó là Pink, bởi cô vốn không sở hữu nhan sắc nữ tính đặc trưng như các người đẹp kia.

Bất ngờ trước Người phụ nữ đẹp nhất thế giới 2018 do tạp chí hàng đầu nước Mỹ bình chọn - Ảnh 1.

Pink được vinh danh là "Người phụ nữ đẹp nhất thế giới" trên trang bìa People cùng 2 con nhỏ.

Nữ ca sĩ thừa nhận cô đã "cười phá lên" khi biết tin mình được tạp chí People phong là "Người phụ nữ đẹp nhất thế giới". Pink nói thêm: "Giờ thì tôi đã cảm thấy mình đẹp hơn rồi. Tôi quyết định rằng trong suốt tuần lễ số tạp chí này phát hành, không ai được nhìn thẳng vào mắt tôi".

Tổng biên tập Jess Cagle của People cho biết, ấn bản "The Beautiful Issue" của People không còn đơn giản là một cuộc thi sắc đẹp ngoại hình. Cagle nói Pink đã được chọn sau khi ban biên tập nhìn thấy những bức ảnh đẹp của cô chụp bên con cái.

Không tập trung vào vẻ đẹp lộng lẫy bên ngoài, ấn bản "Xinh đẹp" này của People giờ đây bao gồm hình ảnh về những người nổi tiếng chụp bên bạn thân, thú cưng và để mặt mộc giản dị.

Bất ngờ trước Người phụ nữ đẹp nhất thế giới 2018 do tạp chí hàng đầu nước Mỹ bình chọn - Ảnh 2.

Pink bên chồng và hai con.

Pink gặp gỡ người chồng Carey Hart vào năm 2001. 5 năm sau họ kết hôn và giờ đã có 1 con gái, 1 con trai với nhau.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm