Bất ngờ tái điều tra bê bối gian lận "Produce 101" mùa 2: Đội hình hiện tượng Wanna One thực sự bị bí mật dàn xếp?

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 17:05 21/04/2020

Bê bối gian lận phiếu bầu của "Produce 101" mùa 2 sẽ chính thức được tái điều tra.

Thời gian gần đây, những lùm xùm liên quan đến vụ gian lận, thao túng phiếu bầu của show tuyển chọn idol nổi tiếng "Produce" khiến công chúng vô cùng bất ngờ và phẫn nộ. Đạo diễn chính của chương trình - Ahn Joon Young đã thừa nhận thao túng kết quả của cả 4 mùa, bị bắt khẩn cấp. Ngay sau khi những thông tin này được tung ra, fan liên tục đồn đoán về line up thật sự của các nhóm nhạc xuất thân từ chương trình, đặc biệt là hiện tượng làm mưa làm gió châu Á suốt năm 2019 - Wanna One.

Mới đây, đại diện pháp lý của "Ủy ban Điều tra Sự thật Produce" đã đưa ra thông báo mới nhất về việc điều tra gian lận phiếu bầu của "Produce 101" mùa 2. Được biết, đây là tổ chức được thành lập bởi một nhóm fan nhằm khám phá sự thật đằng sau kết quả bỏ phiếu của series "Produce". Người này đưa ra thông báo chính thức, khiến mạng xã hội một lần nữa dậy sóng: "Phía công tố sẽ tái điều tra những cáo buộc gian lận phiếu bầu liên quan đến "Produce 101" mùa 2. Họ xác nhận rằng phía cảnh sát đã không điều tra vụ việc theo đúng thủ tục ban đầu".

Bất ngờ tái điều tra bê bối gian lận Produce 101 mùa 2: Đội hình hiện tượng Wanna One thực sự bị bí mật dàn xếp? - Ảnh 2.

Cuộc điều tra về thao túng phiếu bầu để tạo nên nhóm nhạc Wanna One sẽ chính thức được mở lại.

Được biết, sau khi vụ án được mở lại, phía công tố viên sẽ kiểm tra chi tiết kết quả phiếu bầu cuối cùng của "Produce 101" mùa 2. Chưa hết, những cá nhân liên quan đến Mnet như PD Ahn Joon Young và quan chức khác của CJ ENM có thể phải đối mặt với quá tình tái thẩm vấn và điều tra.

Trước đó, nhà sản xuất chính của series "Produce" là PD Ahn Joon Young và PD Kim Young Beom đã chính thức bị buộc tội vì có hành vi can thiệp kết quả phiếu bầu của chương trình. Ngoài ra, mặc dù có đủ bằng chứng nhưng nhưng kết quả điều tra cuối cùng lại không xác định được liệu thứ hạng cuối cùng của series "Produce" có bị gian lận hay không. Vì vậy, những người đại diện cho "Ủy ban Điều tra Sự thật về Produce" đang tìm kiếm bằng chứng bổ sung thông qua việc điều tra lần thứ 2.

Bất ngờ tái điều tra bê bối gian lận Produce 101 mùa 2: Đội hình hiện tượng Wanna One thực sự bị bí mật dàn xếp? - Ảnh 3.
Bất ngờ tái điều tra bê bối gian lận Produce 101 mùa 2: Đội hình hiện tượng Wanna One thực sự bị bí mật dàn xếp? - Ảnh 4.

Sự việc đang gây nên tranh cãi không nhỏ trong bộ phận các fan Wanna One nói riêng và series "Produce” nói chung.

Lật lại quá khứ, cuộc tranh cãi về việc gian lận phiếu đã diễn ra trong đêm chung kết được phát sóng trực tiếp của "Produce X 101" ngày 17/6/2017 khi tài khoản Facebook của Mnet đã đăng nhầm một tấm hình, trong đó chỉ có 8/11 thành viên Wanna One được công bố. 3 gương mặt không có suất debut nhưng có mặt trong ảnh gồm: Kang Dong Ho, Kim Samuel và Kim Jong Hyun.

Bất ngờ tái điều tra bê bối gian lận Produce 101 mùa 2: Đội hình hiện tượng Wanna One thực sự bị bí mật dàn xếp? - Ảnh 5.

Đội hình debut chính thức của Wanna One.

Bất ngờ tái điều tra bê bối gian lận Produce 101 mùa 2: Đội hình hiện tượng Wanna One thực sự bị bí mật dàn xếp? - Ảnh 6.

Đội hình bị Mnet đăng nhầm.

Bất ngờ tái điều tra bê bối gian lận Produce 101 mùa 2: Đội hình hiện tượng Wanna One thực sự bị bí mật dàn xếp? - Ảnh 7.

Nghi vấn đội hình Wanna One được dàn xếp từ trước là hoàn toàn có căn cứ.

Nguồn: AK

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình nhan sắc của Kaity Nguyễn: Từ hotgirl ngực khủng đến ngọc nữ, lột xác ngoạn mục nhờ hút mỡ vòng 1 và giảm 9kg

    Nhìn những hình ảnh của Kaity Nguyễn vào khoảng 10 năm về trước, netizen không khỏi bất ngờ vì quá khác lạ.
  • Đọc thêm