Bi Rain hùng hổ lột khẩu trang, từ chối thẳng thừng khi fan gợi ý mời Kim Tae Hee xuất hiện chung trên truyền hình

Sniper, Theo Trí Thức Trẻ 13:53 07/08/2020

Chẳng hiểu vì lý do gì mà Bi Rain lại kiên quyết không để bà xã xinh đẹp Kim Tae Hee xuất hiện trên chương trình thực tế mới.

Mới đây, nam ca sĩ Bi Rain đã tung ra video "nhá hàng" cho chương trình thực tế trên kênh Youtube cá nhân. Trong đoạn video này, Bi Rain đã đi trên đường và hỏi người hâm mộ xem họ muốn anh làm gì trong chương trình.

Người hâm mộ đã đưa ra rất nhiều ý tưởng cho Bi Rain, bao gồm mukbang, trò chuyện, cover nhạc, cởi áo khoe body nóng bỏng... Nhưng có một fan nữ đã nói lên suy nghĩ của rất nhiều người khi thốt lên với Bi Rain: "Hãy xuất hiện cùng Kim Tae Hee".

Bi Rain hùng hổ lột khẩu trang, từ chối thẳng thừng khi fan gợi ý mời Kim Tae Hee xuất hiện chung trên truyền hình - Ảnh 2.

Bi Rain xuất hiện trên đường phố và hỏi người hâm mộ muốn anh sẽ làm gì trong chương trình cá nhân.

Bi Rain hùng hổ lột khẩu trang, từ chối thẳng thừng khi fan gợi ý mời Kim Tae Hee xuất hiện chung trên truyền hình - Ảnh 3.

Fan nữ này đã nói lên tiếng lòng của người hâm mộ khi mong muốn Bi Rain có thể xuất hiện bên bà xã xinh đẹp Kim Tae Hee.

Là "cặp đôi vàng", gia đình mẫu mực của làng giải trí nhưng lại vô cùng kín tiếng, rất nhiều người đã mong chờ có thể thấy Bi Rain và Kim Tae Hee xuất hiện tình tứ bên nhau. Thế nhưng Bi Rain đã khiến người hâm mộ hụt hẫng khi tỏ ra bất ngờ trước câu trả lời này và thậm chí còn tháo khẩu trang để xác nhận điều đó sẽ không xảy ra: "Đó là điều không bao giờ xảy ra đâu các bạn".

Bi Rain hùng hổ lột khẩu trang, từ chối thẳng thừng khi fan gợi ý mời Kim Tae Hee xuất hiện chung trên truyền hình - Ảnh 4.

Thế nhưng chẳng hiểu vì sao Bi Rain lại kiên quyết khẳng định không mời vợ đến chương trình riêng, đến nỗi phải tháo cả khẩu trang ra để khẳng định.

Tuy nhiên một số fan lại cho rằng, nam ca sĩ chỉ gay gắt để trêu đùa người hâm mộ. Sau đó, nam ca sĩ còn tiết lộ thêm mục tiêu khi làm chương trình của anh là đánh bại ngôi sao tạp kỹ Lee Sung Kyu. Để thực hiện mục tiêu này, anh sẽ mời Jay Park và Zico để chương trình thêm thu hút khán giả. Thế nhưng bà xã xinh đẹp Kim Tae Hee vẫn là một ngoại lệ.

Bi Rain hùng hổ lột khẩu trang, từ chối thẳng thừng khi fan gợi ý mời Kim Tae Hee xuất hiện chung trên truyền hình - Ảnh 5.

Rất may, đó chỉ là màn trêu đùa các fan của nam ca sĩ.

Bi Rain và Kim Tae Hee yêu nhau từ 2012, kết hôn từ năm 2017 và hiện tại cặp đôi đã lên chức bố mẹ của hai cô con gái. Người hâm mộ rất mong chờ có thể thấy cặp đôi trên chương trình riêng của Bi Rain nhưng ý tưởng đó đã bị chính anh dập tắt. Có thể nam ca sĩ muốn đảm bảo sự riêng tư nhưng biết đâu đấy vào một ngày đẹp trời, bà xã xinh đẹp của anh lại bất ngờ xuất hiện mà không báo trước chăng?

Bi Rain hùng hổ lột khẩu trang, từ chối thẳng thừng khi fan gợi ý mời Kim Tae Hee xuất hiện chung trên truyền hình - Ảnh 6.

Kết hôn đã ba năm, Bi Rain - Kim Tae Hee vẫn tình cảm như vợ chồng son. Dù vậy, cặp đôi rất kín tiếng và ít khi xuất hiện bên nhau.

Nguồn: Koreaboo, Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Cô gái đòi bạn trai cho 500 triệu bị tố lươn lẹo, Lily lên tiếng về nghi vấn chung bồ tỷ phú với Ngọc Trinh

    Đoan Minh giải thích rằng mình chỉ đang "hẹn hò" với cậu em trai thân thiết nhân kỷ niệm 4 năm gặp gỡ.
  • Đọc thêm