Bất ngờ khi là hành khách duy nhất trên chuyến bay của Boeing 737

CTV Bảo Ngân, Theo VOV 19:03 04/04/2019

Khi mua vé đến miền bắc Italy, anh Skirmantas Strima không ngờ rằng mình sẽ là hành khách duy nhất của chuyến bay này.

Anh Skirmantas Strimatis là công dân Litva, anh mua vé đến Italy để đi trượt tuyết vào ngày 16/3. Khi đến sân bay quốc tế Vilnius (Litva) thì được thông báo rằng phi hành đoàn đang đợi, Strima đã nghi ngờ có điều bất thường. Sau đó, anh Strimatis được báo rằng anh là hành khách duy nhất trên máy bay. Anh hoàn toàn bất ngờ khi biết bạn đồng hành của anh trên chiếc Boeing 737-800 với sức chứa 189 người là 2 phi công và 5 thành viên phi hành đoàn.

Bất ngờ khi là hành khách duy nhất trên chuyến bay của Boeing 737 - Ảnh 1.

Strimaitis chia sẻ bức ảnh selfie của mình trên chuyến bay 2 tiếng vắng vẻ. Ảnh: CNN

Công ty du lịch Novaturas xác nhận với CNN rằng họ đã bao trọn chuyến bay từ Italy đến Litva cho một nhóm khách vào ngày hôm đó, và để tránh máy bay trống chiều đi, họ đã mở bán vé cho chiều về.

Tuy nhiên, Strimatis là người duy nhất mua vé, điều này giúp anh có một trải nghiệm độc đáo không tưởng. "Lúc đầu, phi hành đoàn có vẻ bối rối, có lẽ đây là một trải nghiệm mới với họ. Tôi thích thú tận hưởng chuyến bay bằng cách chụp ảnh tự sướng và viết. Sự yên ắng trên máy bay thế này thật hiếm có nên tôi đã cười cả ngày", anh chia sẻ.

Khi máy bay hạ cánh, phi công đã gọi riêng anh là "ngài hành khách" trong loa thông báo. "Phi hành đoàn nói với tôi rằng họ rất vui khi có tôi trên chuyến bay, tôi chắc chắn đó là một công việc dễ dàng cho họ", Strimatis cho hay.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên xảy ra chuyện hành khách vô tình được trải nghiệm đi máy bay riêng. Karon Grieve, tác giả người Scotland là hành khách duy nhất trên chuyến bay của hãng hàng không Jet2 từ Glasgow đến Crete năm 2017. Bà đã đăng lên Twitter hình ảnh về trải nghiệm của mình, chia sẻ rằng bà cảm thấy mình như một khách VIP.

Năm 2018, Beth VerSteeg cũng bay từ New York đến Washington, D.C. một mình, khi một hãng hàng không đã đặt nhầm vé cho cô trên chuyến bay dành cho nhân viên./.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm