Bất ngờ chuyện trưởng phòng Marketing cắt ngân sách quảng cáo Facebook quyên góp phòng chống dịch Covid-19

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 26/03/2020

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, trưởng phòng Marketing tại công ty bán lẽ TPCN đã mạnh tay cắt chi ngân sách quảng cáo Facebook nhằm quyên góp cho công tác phòng chống dịch bệnh, bất chấp việc bị trừ lương do không đạt doanh số.

Trước tình hình diễn biến căng thẳng của dịch bệnh, không ít các doanh nghiệp đã phải lao đao vì dịch bệnh sẽ gây ảnh hưởng mạnh đến quá trình kinh doanh của họ. Trước tình hình đó, nhiều nơi đã cho cắt giảm nhân sự, tạm dừng hoạt động kinh doanh cho đến khi có thông báo làm việc trở lại.

Tuy nhiên, gần đây cư dân mạng lại chia sẻ một hành động rất thiết thực từ một trưởng phòng Marketing có trang facebook là V.T. Cô gái này đã mạnh dạn đề xuất sử dụng một phần ngân sách của hoạt động quảng cáo sản phẩm trên Facebook trong tháng để quyên góp cho cộng đồng nhằm chung tay cùng xã hội đẩy lùi dịch bệnh.

Sau khi được sự đồng thuận từ giám đốc công ty, cô bạn đã kêu gọi mọi người trong nội bộ cùng đóng góp để phòng chống dịch bệnh Covid-19. 

Bất ngờ chuyện trưởng phòng Marketing cắt ngân sách quảng cáo Facebook quyên góp phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Tổng số tiền cả công ty đã quyên góp là 52.951.000đ, trong đó phần của công ty trích ra từ ngân sách marketing là 50.000.000đ, còn lại là của tập thể mọi người trong công ty đồng lòng ủng hộ phòng, chống dịch.

Bất ngờ chuyện trưởng phòng Marketing cắt ngân sách quảng cáo Facebook quyên góp phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Nội dung mà V.T chia sẻ: "Một trong những giá trị cốt lõi của Siêu Thị Sống Khoẻ chính là chân thành và biết sẻ chia. Mình rất hạnh phúc khi là một thành viên của công ty này.

Hôm nay, tập thể công ty đã cùng nhau quyên góp vào quỹ phòng chống Covid-19. Dù số tiền không nhiều chỉ hơn 50.000.000đ, nhưng hy vọng sẽ góp phần lan tỏa lời kêu gọi: "Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid - 19" để chúng ta cùng vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại.

Ps: Cám ơn sếp của em, người luôn biết thông cảm và yêu thương mọi người".

Qua chia sẻ trên tường nhà cá nhân, cô bạn V.T cho biết suy nghĩ này hình thành với mong muốn chia sẻ nỗi lo lắng của cộng đồng trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang căng thẳng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, cô bạn cũng mong muốn lan tỏa những giá trị truyền thống mang tính nhân văn tốt đẹp đến mọi người nhằm tạo nên sự gắn kết trong nội bộ công ty mình cũng như cho toàn xã hội.

Được biết V.T trưởng phòng Marketing tại Siêu Thị Sống Khỏe, đây là công ty chuyên phân phối những sản phẩm trong lĩnh vực sức khỏe với môi trường trẻ, năng động, đội ngũ nhân viên hòa đồng và yêu thương nhau.

Bất ngờ chuyện trưởng phòng Marketing cắt ngân sách quảng cáo Facebook quyên góp phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Từ đầu năm 2019 đến nay, Siêu Thị Sống Khỏe đã khẳng định vị trị tiên phong trên thị trường bán lẻ các sản phẩm bảo vệ sức khỏe con người tại Việt Nam. Lượng truy cập trang website bán hàng của công ty mỗi tháng hơn 150.000 lượt, tính cả những khách hàng mua hàng và khách hàng chỉ có nhu cầu tham khảo các sản phẩm.

Bất ngờ chuyện trưởng phòng Marketing cắt ngân sách quảng cáo Facebook quyên góp phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 4.

Khung cảnh mọi người tham gia buổi tiệc sinh nhật của một nhân viên trong công ty

Bên cạnh đó, đội ngũ thực tập sinh và học việc tăng lên đáng kể. Lý do bởi vì công ty có một môi trường làm việc năng động, dễ hòa nhập và thích nghi, mọi người luôn vui vẻ và sẵn sàng hỗ trợ nhau hết mình. Một lý do chủ chốt dẫn đến việc thu hút nhiều người mong muốn được làm việc trong môi trường này đó chính là họ được tiếp xúc và trải nghiệm với các dự án thực tế của công ty, tạo ra một môi trường vừa học vừa làm, khiến cho mọi người đều cảm thấy bản thân luôn phát triển và tiến bộ hơn mỗi ngày.

Bất ngờ chuyện trưởng phòng Marketing cắt ngân sách quảng cáo Facebook quyên góp phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 5.

Qua sự việc của công ty Siêu Thị Sống Khoẻ, Hy vọng sẽ còn nhiều cá nhân, đơn vị, tổ chức cùng hưởng ứng và lan toả tinh thần quyên góp cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh Covid 19, chung tay góp sức giúp đất nước chúng ta nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn này!

Bạn có thể tìm hiểu thêm về thông tin công ty tại: SIEUTHISONGKHOE.COM.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chuyện 3 người” Minh Tú - Andree - Thiên Nga (The Face): Học trò cũ đến với người yêu cũ, Minh Tú cuối cùng đã lên tiếng giải đáp!

    Cuối cùng, Minh Tú cũng đã đích thân lên tiếng nói về chuyện tình cảm gây xôn xao thời gian gần đây.
  • Đọc thêm