Bất ngờ chưa, thánh bựa Deadpool đã spoil cái kết Dark Phoenix trước cả năm mà không ai hay biết

POKE, Theo Helino 20:25 16/06/2019

Cứ tưởng người Nhện đã là thánh spoil rồi, nhưng nào nhờ gã bạn thân lắm mồm Deadpool cũng nhanh mồm nhanh miệng spoil chẳng kém gì.

Bộ phim cuối cùng của series X-Men vừa ra rạp đã nhận về rất nhiều lời phê bình đến từ cả giới chuyên môn lẫn khán giả. Đa số đều cho rằng Dark Phoenix đã xây dựng nội dung kém, sử dụng lãng phí nhân vật và có một cái kết chẳng vừa lòng ai cả. Nhưng ít người để ý rằng thực ra gã quái nhân lắm mồm Deadpool (Ryan Reynolds) đã nhanh miệng tiết lộ cái kết này kể từ năm 2018.

Thực ra thánh bựa Deadpool đã spoil cái kết của Dark Phoenix trước gần 1 năm mà bạn không hề hay biết - Ảnh 1.

Trong phần phim Dark Phoenix, chúng ta đã chứng kiến sự hi sinh của hai X-Men. Người đầu tiên là Mystique (Jennifer Lawrence) và người thứ hai là Jean Grey (Sophie Turner).
Mystique bị chết do đâm phải cọc gỗ khi cố gắng ngăn cản Jean Grey khi cô không kiểm soát được sức mạnh của mình. Còn với Jean Grey, cô đã hi sinh khi sử dụng toàn bộ năng lượng Phoenix trong mình để chống lại sức mạnh Dark Phoenix của Vuk thuộc tộc D’Bari.

Thực ra thánh bựa Deadpool đã spoil cái kết của Dark Phoenix trước gần 1 năm mà bạn không hề hay biết - Ảnh 2.

Sự ra đi đầy tiếc nuối của Mystique

Sự ra đi của hai X-Men này là một bất ngờ lớn với tất cả người xem lúc đó, tuy nhiên với những khán giả tinh mắt thì đã có thể nhận ra tương lai của hai nhân vật này từ đoạn cameo của các X-Men trong Deadpool 2 ra mắt hồi đầu năm 2018 rồi.

Thực ra thánh bựa Deadpool đã spoil cái kết của Dark Phoenix trước gần 1 năm mà bạn không hề hay biết - Ảnh 3.

Một đoạn cameo ngắn của các X-Men

Khi phim vừa kết thúc, nhiều fan đã tìm xem lại Deadpool và nhận ra một chi tiết thú vị khi Deadpool nhắc đến việc tại sao không gặp bất kì X-Men nổi tiếng nào khác trong biệt thự X, có lẽ là vì ngân sách của phim quá thấp đến mức không thể mời được một tên tuổi lớn nào tham gia. Ngay khi Wade vừa ngắt lời thì phía sau anh là các X-Men đag họp, tuy nhiên điều đáng nói ở đây là chúng ta đã không còn thấy sự xuất hiện của Jean Grey và Mystique nữa.

Thực ra thánh bựa Deadpool đã spoil cái kết của Dark Phoenix trước gần 1 năm mà bạn không hề hay biết - Ảnh 4.

Điều này nhanh chóng được các fan của X-Men phát hiện ra và phỏng đoán được phần nào vì thời điểm khi đang quay Deadpool 2 cũng là lúc các nhà làm phim đang quay Dark Phoenix. Phân cảnh cameo trong Deadpool 2 thực chất là một cảnh quay cắt ra từ Dark Phoenix khi cả hai đoàn làm phim đều cùng quay tại cùng một trường quay tại Vancouver, Canada.

Thực ra thánh bựa Deadpool đã spoil cái kết của Dark Phoenix trước gần 1 năm mà bạn không hề hay biết - Ảnh 5.

Tuy rằng vào năm 2018 khi những người xem tinh mắt phát hiện ra chi tiết này, thì các đạo diễn đã che giấu bằng những thông báo cho việc Jennifer Lawrence và Sophie Turner đang quay cho các bộ phim khác nên không có mặt trên phim trường lúc đó. Tuy nhiên, với các fan cứng của Marvel Comic thì việc hai nhân vật này hi sinh cũng không phải điều gì mới lạ trong truyện tranh.

Thực ra thánh bựa Deadpool đã spoil cái kết của Dark Phoenix trước gần 1 năm mà bạn không hề hay biết - Ảnh 6.

Các bạn nghĩ sao về chi tiết thú vụ này, liệu rằng có còn bất ngờ nào được cài cắm trong các phần phim trước đây nữa không?

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày