Bất ngờ chưa: Phí Phương Anh quay ngoắt 180 độ, biến thành "tình đầu quốc dân" trong MV mới khoe giọng hết sức nghiêm túc

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:20 21/04/2021

MV trở lại mới nhất của Phí Phương Anh đã chính thức lên sóng và gây nhiều ngỡ ngàng cho người xem.

Sau ít ngày thả thính, tối 21/4, Phí Phương Anh đã chính thức trở lại Vpop với sản phẩm âm nhạc có tựa đề như một "trò đùa" - Răng Khôn. Đây là ca khúc thuộc thể loại ballad, nhẹ nhàng và tiếp tục được "nhào nặn" bởi RIN9 - người từng kết hợp với cô trong hai sản phẩm trước đó là Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em Cánh Bướm Dối Gian.

MV Răng Khôn - Phí Phương Anh ft. RIN9

Trái ngược hoàn toàn với những gì đã hé lộ ở teaser, MV Răng Khôn hoàn toàn là một "cú lừa" khi không có bất kỳ một yếu tố kinh dị nào. Thay vào đó, Phí Phương Anh lại kể cho khán giả một câu chuyện tình đầu thuở thời niên thiếu nhưng rồi cuối cùng cũng không thể ở bên nhau.

Trong ca khúc này, Phí Phương Anh cũng giải thích vì sao cô lại lấy tựa đề là Răng Khôn với câu hát: "Tình đầu như chiếc răng khôn làm mình đau". Bên cạnh đó, sản phẩm lần này cũng khiến cho nhiều người phải ngỡ ngàng vì Phí Phương Anh khi khoe giọng hát với một ca khúc pop ballad và cũng không hề có lyrics gây sốc nào như 2 MV trước.

Phí Phương Anh mang đến cho người xem câu chuyện tình đầu đầy trong sáng

Với những kỷ niệm khó quên thuở học sinh

Tình cảm của cả hai kéo dài cho tới khi trưởng thành

Nhưng cuối cùng người mà anh chàng kia quyết định đính hôn lại không phải là cô

Dù rằng giọng hát chưa thực sự xuất sắc nhưng nếu như so sánh với Cánh Bướm Dối Gian hay Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em thì Răng Khôn có thể xem là một sự tiến bộ đáng khích lệ của Phí Phương Anh.

Theo dõi độ nóng và bình chọn cho MV Răng Khôn trên BXH HOT14 tại đây

Nguồn: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm