Bắt nghi phạm sát hại dã man trọng tài người Ý và bạn gái, lạnh người với lời khai sau đó của kẻ thủ ác

AB, Theo Trí Thức Trẻ 15:18 30/09/2020

Sau một tuần điều tra, cảnh sát Ý đã bắt được Antonio De Marco - nghi phạm sát hại trọng tài Daniele De Santis cùng bạn gái.

Tối 29/9, cảnh sát Ý cho biết đã bắt được nghi phạm sát hại trọng tài Daniele De Santis và vợ sắp cưới Eleonora Manta. Kẻ này được xác định là Antonio De Marco, 21 tuổi, sinh viên tại một trường Y ở thành phố Lecce.

Theo lời khai ban đầu của De Marco, kẻ này đã đột nhập vào căn hộ tại Montello vào ngày 22/9 rồi dùng dao đâm chết ông De Santis và bạn gái. De Marco đã lên kế hoạch kỹ lưỡng về vụ giết người. Kẻ này dự tính trói, tra tấn trước khi giết hai nạn nhân. Phương án xóa dấu vết cũng được De Marco chuẩn bị sẵn.

Bắt nghi phạm sát hại dã man trọng tài người Ý và bạn gái, lạnh người với lời khai sau đó của kẻ thủ ác - Ảnh 1.

Nghi phạm Antonio De Marco (Ảnh: Sưu tầm)

De Marco từng thuê một phòng trong căn hộ của trọng tài De Santis và ở tại đây khoảng một năm. Tờ corriere cho biết, bạn gái Manta thường xuyên lui tới ở với De Santis trong quãng thời gian này. Cô không cảm thấy không thoải mái với sự xuất hiện của De Marco trước khi chia sẻ điều này cùng De Santis. Hồi tháng 8, De Santis quyết định đón vợ sắp cưới về sống chung đồng thời yêu cầu De Marco dọn đi. Các điều tra viên nhận định đây có thể là nguyên nhân dẫn tới vụ án mạng.

"Tôi biết tôi đã làm điều tồi tệ. Tôi biết tôi đã sai nhưng tôi không thể chịu được khi nhìn thấy họ hạnh phúc", De Marco khai. Được biết, kẻ này cũng từng có một bài đăng trên trang cá nhân vào tháng 7 với ngụ ý sẽ "trả thù".

Bắt nghi phạm sát hại dã man trọng tài người Ý và bạn gái, lạnh người với lời khai sau đó của kẻ thủ ác - Ảnh 2.

Căn hộ nơi xảy ra vụ án mạng

Bắt nghi phạm sát hại dã man trọng tài người Ý và bạn gái, lạnh người với lời khai sau đó của kẻ thủ ác - Ảnh 3.

Trọng tài xấu số Daniele De Santis (Ảnh: iImessaggero)

Lúc này, cơ quan điều tra đang tiếp tục khai thác De Marco để làm rõ một số tình tiết có liên quan.

Hôm 22/9, một số người hàng xóm nghe thấy tiếng la thất thanh từ phía căn hộ của ông De Santis, rồi phát hiện một kẻ lạ mặt chạy mất hút. Khi kiểm tra, họ phát hiện ông De Santis và vợ sắp cưới nằm bất động. Cả hai sau đó đã qua đời do vết thương quá nặng.

Chia sẻ

Bình luận

  • Những gương mặt khắc khổ, những giọt nước mắt thương tâm của người dân miền Trung

    Những ngày qua, người dân miền Trung phải oằn mình đối diện với bão lũ chồng chất. Hàng trăm người chết và mất tích, nhà cửa, ruộng đồng, tài sản đều bị dòng nước lũ nhấn chìm
  • Đọc thêm