Bắt nghi can sát hại người đàn ông ở vùng ven Sài Gòn

Minh Tuệ, Theo Tổ quốc 20:18 17/06/2019

Bằng nghiệp vụ, công an đã lần theo dấu vết, bắt giữ nghi can sát hại người đàn ông ở bãi đất trống tại vùng ven Sài Gòn.

Ngày 17/6, Công an quận Thủ Đức, TPHCM cho biết, đang giữ Trương Quang Sang (35 tuổi, ngụ tỉnh Bình Định) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Theo điều tra khoảng 15h cùng ngày, một số người dân đi ngang qua bãi đất trống dọc đường Dọc Suối Nhum, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TPHCM thì phát hiện một người đàn ông nằm tử vong từ trước nên báo công an.

Bắt nghi can sát hại người đàn ông ở vùng ven Sài Gòn - Ảnh 1.

Công an khám nghiệm hiện trường.

Công an có mặt phong toả khám nghiệm tử thi, hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng. Qua khám nghiệm, nạn nhân là nam khoảng 60 tuổi. Trên người nạn nhân không có bất kì giấy tờ gì.

Qua điều tra, công an nhận định có thể đây là 1 vụ án mạng. Tuy nhiên, do nạn nhân không có giấy tờ nên công an đang xác minh danh tính cũng như thân nhân để điều tra làm rõ.

Bắt nghi can sát hại người đàn ông ở vùng ven Sài Gòn - Ảnh 2.

Người dân theo dõi vụ việc.

Người dân cho biết, hôm qua có thấy nạn nhân ngồi nhậu cùng 1 số người. Tới chiều hôm nay, mọi người phát hiện thi thể nạn nhân đã tử vong.

Qua điều tra, công an xác định nạn nhân là ông Nguyễn Xuân Thắng (53 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) và bị đánh tử vong. Đồng thời, công an xác định đối tượng gây án là Sang nên truy xét.

Qua truy xét, công an đã bắt giữ Sang đưa về trụ sở. Bước đầu, Sang khai nhận hành vi phạm tội.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm