Bật mí trường quốc tế tổ chức vòng tuyển chọn khu vực TP.HCM của Shark Tank mùa 3

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 21/05/2019

Shark Tank mùa 3 đã khởi động với hàng loạt sự kiện bên lề để chuẩn bị cho một mùa săn thành công của các "cá mập". Và hôm nay, mời bạn cùng chúng tôi khám phá địa điểm tổ chức Vòng Tuyển chọn của Shark Tank mùa 3 nhé!

ERC International là trường đại học quốc tế được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép tuyển sinh chương trình liên kết với Đại học Greenwich (Anh). Sinh viên sau khi hoàn thành khóa học tại đây được cấp bằng tốt nghiệp Đại học Greenwich có giá trị toàn thế giới. 

Hiện ERC triển khai phương pháp giảng dạy bám sát thực tiễn kết hợp cùng mô hình KSA (Knowledge – Skills – Attitude) ở những ngành mũi nhọn như kinh doanh, tài chính, marketing và du lịch - khách sạn.

Nhà trường hướng đến mục tiêu đào tạo những nhà lãnh đạo trong tương lai, cân bằng giữa trí lực và thể lực. Vì thế, ERC mang đến cho học viên lớp học cùng những tiện nghi hiện đại, đảm bảo sự thoải mái trong việc học tập và tiếp cận với môi trường quốc tế.

Bật mí trường quốc tế tổ chức vòng tuyển chọn khu vực TP.HCM của Shark Tank mùa 3 - Ảnh 1.

Sau hai mùa phát sóng nhận được sự yêu mến của hàng triệu người hâm mộ trên khắp cả nước. Ekip Shark Tank Việt Nam ngày càng chỉn chu, kỹ lưỡng trong từng khâu, từ vòng Tuyển chọn cho tới khâu sản xuất. Việc lựa chọn địa điểm tổ chức Vòng Tuyển chọn Shark Tank mùa 3 cũng là một việc rất quan trọng. Bởi "đầu xuôi thì đuôi lọt", lần đầu tiên suôn sẻ sẽ góp phần không nhỏ vào sự thành công của chương trình. Theo BTC chương trình, 1 địa điểm hoàn hảo để chuẩn bị tốt cho chương trình phải đảm bảo những điều kiện về: vị trí, cơ sở vật chất, thiết bị âm thanh, ánh sáng, không gian, sức chứa. Vì vậy, sau nhiều ngày tìm kiếm, chị Nga cùng ekip như trút bỏ được gánh nặng khi chọn được cho chương trình nơi tổ chức Vòng Tuyển chọn thỏa các tiêu chí đã đặt ra.

Địa điểm tổ chức Vòng Tuyển chọn – Shark Tank mùa 3 nằm ngay trung tâm quận 3, vì vậy rất tiện cho việc di chuyển của ekip và các startups tham gia tuyển chọn khu vực Hồ Chí Minh. Địa điểm thực hiện thực chất là 1 ngôi trường quốc tế của Singapore, trường được trang bị cơ sở vật chất rất hiện đại, được thiết kế và xây dựng theo phong cách của nước bản địa.

Tầng trệt là 1 quán cà phê khá yên tĩnh, các startups tới tham gia Vòng Tuyển chọn có thể trao đổi và giao lưu về những dự án đầy tâm huyết của mình. Hoặc họ cũng có thể thưởng thức những loại nước uống giúp tinh thần sảng khoái và tỉnh táo hơn. Bật mí một chút, quán cà phê này cũng là một nơi sống ảo được khá nhiều bạn trẻ ưa thích đấy!

Bật mí trường quốc tế tổ chức vòng tuyển chọn khu vực TP.HCM của Shark Tank mùa 3 - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, với sức chứa lên đến 200 người ở lầu 5, đây là không gian để Hội đồng Thẩm định Chương trình thẩm định lại dự án của các startups tham gia thoải mái mang lại hiệu quả cao.

Bật mí trường quốc tế tổ chức vòng tuyển chọn khu vực TP.HCM của Shark Tank mùa 3 - Ảnh 3.

Tất cả các phòng thực hiện Vòng Tuyển chọn – Shark Tank mùa 3 được lắp đầy đủ hệ thống âm thanh, màn chiếu, bảng viết giúp các startups chuẩn bị tốt nhất cho phần pitching của mình. Đây chính là điểm đặc biệt mà tất cả các đội tham dự đều cảm thấy thích thú.

Bật mí trường quốc tế tổ chức vòng tuyển chọn khu vực TP.HCM của Shark Tank mùa 3 - Ảnh 4.
Bật mí trường quốc tế tổ chức vòng tuyển chọn khu vực TP.HCM của Shark Tank mùa 3 - Ảnh 5.

Nếu bạn muốn ngắm thêm những không gian khác của địa điểm tổ chức Vòng Tuyển chọn – Shark Tank mùa 3 thì tham khảo tại đây nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14