Bật mí những tình tiết thú vị trong hậu trường ngoại truyện "Về nhà đi con"

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 21/08/2019

Sau khi lên sóng, ngoại truyện Về nhà đi con được nhiều khán giả bày tỏ sự yêu mến và thích thú bởi những tình tiết hài hước, hấp dẫn.

Tuy nhiên ít ai biết rằng, với thời gian gấp rút chỉ trong 10 ngày, bối cảnh quay duy nhất tại Flamingo Đại Lải Resort, đoàn phim đã trải qua nhiều tình huống dở khóc dở cười và cũng tràn đầy yêu thương, sự tận tình giúp đỡ từ ban quản lý resort cũng như người hâm mộ.

Bật mí những tình tiết thú vị trong hậu trường ngoại truyện Về nhà đi con - Ảnh 1.

Theo tiết lộ từ đoàn làm phim, nếu không gặp thời tiết mưa bão liên tiếp trong những ngày ghi hình thì ngoại truyện Về nhà đi con sẽ có nhiều cảnh quay đẹp hơn nữa gửi tới khán giả. Những cảnh quay được ấn định thực hiện tại khu biệt thự Lake View đã phải chuyển hết vào trong phòng kín do trời mưa to vào các ngày 2, 3, 4 tháng 8/2019.

Bật mí những tình tiết thú vị trong hậu trường ngoại truyện Về nhà đi con - Ảnh 2.

"Có một kỷ niệm đáng nhớ khi đoàn phim lâm vào tình cảnh dở khóc dở cười khi có tất cả trong tay nhưng chỉ vì mưa mà không thể quay bất cứ cảnh nào ở biệt thự ngoài trời. Trong khi đó, toàn bộ resort đã hết phòng. Rất may, nhờ sự khéo léo của ban quản lý resort, nhiều chủ biệt thự dù đã đặt phòng vẫn sẵn sàng nhường lại cho đoàn phim để sản xuất kịp tiến độ. Chúng tôi rất cảm kích về sự giúp đỡ nhiệt tình này", chị Minh Thùy - Tổ chức sản xuất của đoàn phim Về nhà đi con xúc động chia sẻ.

Bật mí những tình tiết thú vị trong hậu trường ngoại truyện Về nhà đi con - Ảnh 3.

Không chỉ có các chủ biệt thự, một số nhân viên bộ phận vận hành tại Flamingo Đại Lải Resort cũng hỗ trợ đoàn phim hết mình với những cảnh quay nguy hiểm, kéo dài đến 2 giờ sáng như cảnh nhân vật Ánh đòi tự tử vì cô nàng "tomboyloichoi" – Ánh Dương.

Bật mí những tình tiết thú vị trong hậu trường ngoại truyện Về nhà đi con - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, nhiều nhân viên khác của Flamingo Group đã tạm gác lại công việc chuyên môn, tham gia giúp sức cho đoàn phim ở những cảnh quay cần nhiều diễn viên phụ.

Bật mí những tình tiết thú vị trong hậu trường ngoại truyện Về nhà đi con - Ảnh 5.

Ngoài ra, rất nhiều du khách đến nghỉ dưỡng tại resort đã sẵn sàng hỗ trợ đoàn phim bằng việc tham gia đông đảo, nhiệt tình vào những vai diễn quần chúng.

Bật mí những tình tiết thú vị trong hậu trường ngoại truyện Về nhà đi con - Ảnh 6.

Sức hút của bộ phim quốc dân khiến cho các diễn viên được người hâm mộ quan tâm mọi lúc mọi nơi, trong tất cả các cảnh quay thực hiện tại Flamingo Đại Lải Resort. Sự phấn khích, vui sướng và ủng hộ nhiệt tình từ khán giả là chất xúc tác lớn nhất để bộ phim đạt được thành công lớn.

Bật mí những tình tiết thú vị trong hậu trường ngoại truyện Về nhà đi con - Ảnh 7.

Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng cho biết, việc chọn lựa bối cảnh để toát lên được nội dung phim vốn rất khó và cần nhiều thời gian, đặc biệt trong tình thế ngoại truyện phát sóng ngay sau khi phim kết thúc lại càng khiến việc chọn lựa bối cảnh cần nhanh chóng hơn. Ông bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến sự giúp đỡ nhiệt tình của ban quản lý Flamingo Đại Lải Resort cũng như sự ủng hộ, yêu mến của nhiều khán giả đã giúp đoàn phim sản xuất ngoại truyện thành công ngoài mong đợi.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Những nữ MC, BTV tài giỏi, xinh đẹp từng khiến khán giả tiếc nuối khi bất ngờ tuyên bố nghỉ việc ở VTV bây giờ ra sao?

    Rời nơi làm việc từng gắn bó nhiều năm, không còn xuất hiện trên sóng truyền hình, cuộc sống của những BTV nổi tiếng này bây giờ ra sao?
  • Đọc thêm