Bật mí IELTS MIKE’S – Bí kíp giúp bạn chinh phục điểm 8.0 kỳ thi IELTS

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 27/05/2019

Được viết bởi Mike Wattie - Giảng viên và giám khảo IELTS hàng đầu thế giới, trọn bộ 5 cuốn sách Ielts Mike’s giúp bạn rèn luyện 4 kỹ năng quan trọng cho kỳ thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh uy tín nhất trên thế giới.

IELTS là một trong những chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của người học qua 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Trong thời đại toàn cầu hóa ngày nay, luyện thi IELTS đang trở thành mục tiêu của rất nhiều bạn trẻ, vì chứng chỉ này mang lại nhiều cơ hội về học tập và sự nghiệp.

Mike Wattie là giảng viên và giám khảo IELTS hàng đầu thế giới với trên 20 năm kinh nghiệm. Ông từng làm việc tại Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ Cambridge – Đài Bắc với vai trò giáo viên IELTS và viết chương trình giảng dạy. Bên cạnh đó, ông còn được trao Chứng chỉ sau đại học chuyên ngành Giáo dục, CELTA (Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người lớn) và Chứng chỉ giám khảo IELTS.

Ngoài ra ông còn có những bài dạy tiếng Anh trên mạng, luyện nói tiếng Anh với học viên qua Skype để đưa tiếng Anh và IELTS đến với nhiều người hơn. Để giúp nhiều người luyện thi IELTS thành công, ông đã viết các sách luyện thi IELTS với mong muốn giúp thêm nhiều người đạt điểm cao trong kỳ thi này.

Bật mí IELTS MIKE’S – Bí kíp giúp bạn chinh phục điểm 8.0 kỳ thi IELTS - Ảnh 1.

Bộ sách được Mike Wattie dành nhiều tâm huyết

IETLS MIKE’S là một trong những bộ sách mà ông dành cho những người đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Bộ sách gồm có 5 cuốn tích lũy những kinh nghiệm quý giá của Mike Wattie sau rất nhiều năm giảng dạy và làm giám khảo chấm thi IELTS IDP tại Úc và Đài Bắc.

Bật mí IELTS MIKE’S – Bí kíp giúp bạn chinh phục điểm 8.0 kỳ thi IELTS - Ảnh 2.

Bộ sách tập trung vào 5 chủ đề: IELTS Speaking Success:Skills Strategies and Model Answers; IELTS Writing: Step by Step; Listening:Skills and strategies; The Ultimate Guide to General reading và cuốn The Ultimate Guide to Academic reading

IETLS MIKE’S ôn luyện trọn vẹn 4 kĩ năng được tác giả viết riêng cho người châu Á giúp việc tự học dễ dàng hơn. Nội dung sách bám sát cấu trúc bài thi IELTS, lộ trình học bài bản giúp tiết kiệm thời gian ôn luyện, cải thiện trình độ nhanh chóng.

Bật mí IELTS MIKE’S – Bí kíp giúp bạn chinh phục điểm 8.0 kỳ thi IELTS - Ảnh 3.

Bộ sách gồm trọn bộ bí kíp chinh phục 4 kỹ năng trong kỳ thi IELTS

Người học được hướng dẫn tỉ mỉ từng bước một theo hướng cầm tay chỉ việc, tự học hiệu quả mà không cần đến trung tâm tốn kém. Học được các chiến thuật làm bài hiệu quả và chính xác, các mẹo tránh bẫy trong từng dạng bài thi, tiết kiệm tối đa thời gian làm bài để đạt điểm cao nhất.

Bật mí IELTS MIKE’S – Bí kíp giúp bạn chinh phục điểm 8.0 kỳ thi IELTS - Ảnh 4.

Điểm hay và đặc biệt của bộ sách so với những bộ sách luyện thi IELTS thông thường khác là: Sách nêu bản chất vấn đề – cách xử lí – từng bước xử lí để ghi điểm tốt nhất cũng như hướng dẫn chi tiết: từng bước từng bước – cực ngắn gọn, đơn giản và dễ hiểu. Bên cạnh đó, cuốn sách cung cấp các thủ thuật với từng dạng bài thi (Academic reports, letters, essays…) giúp người học biết cách sử dụng đúng từ vựng, cách diễn đạt, bản chất vấn đề chính xác theo văn cảnh để lấy điểm tối đa mà không quyển sách nào có được.

Bật mí IELTS MIKE’S – Bí kíp giúp bạn chinh phục điểm 8.0 kỳ thi IELTS - Ảnh 5.

Người học cũng sẽ có thể mở rộng phạm vi thực hành qua nhiều chủ đề giúp củng cố và tự tin hơn với vốn kiến thức của mình. Và thực hành nhiều câu hỏi và chủ đề khác nhau, bám sát xu hướng ra đề hiện tại.

Bật mí IELTS MIKE’S – Bí kíp giúp bạn chinh phục điểm 8.0 kỳ thi IELTS - Ảnh 6.

Đây là một bộ giáo trình đột phá bởi trong nước chưa hề có bộ sách IELTS 4 kĩ năng trọn vẹn nào cho người học. Bên cạnh đó, học viên còn được hỗ trợ đặc biệt bởi nhóm chuyên gia tiếng Anh chuyên nghiệp qua APP học tập tiện lợi có thể học mọi lúc mọi nơi.

Bật mí IELTS MIKE’S – Bí kíp giúp bạn chinh phục điểm 8.0 kỳ thi IELTS - Ảnh 7.

Nếu bạn đang muốn ôn thi IELTS nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì IETLS MIKE’S chính là bộ sách giúp bạn chinh phục điểm 8.0 kỳ thi này. Đặt mua trọn bộ để hưởng nhiều ưu đãi ngay Tại đây.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm