Bắt khẩn cấp nam diễn viên hàng đầu sát hại dã man kẻ quấy rối bạn gái mình

Vy Anh, Theo Đời sống pháp luật 19:02 23/06/2024

Nam diễn viên này đã thuê người giết hại kẻ nhắn tin quấy rối người tình của mình.

Theo tờ NDTV, giới giải trí Ấn Độ đang chấn động trước thông tin nam diễn viên hàng đầu Darshan Thoogudeepa bị bắt giữ với cáo buộc bắt cóc, giết người, tiêu hủy chứng cứ và chủ mưu gây ra án mạng. 

Cảnh sát Ấn Độ cho biết vụ giết người liên quan đến Darshan Thoogudeepa có tính chất "man rợ và tàn bạo". Thi thể nạn nhân có 15 vết đâm và bị vứt xuống cống. Qua điều tra, danh tính nạn nhân được xác định là 1 người đàn ông 33 tuổi, nhân viên của công ty dược phẩm. Lúc sinh thời, người đàn ông này là fan và đã nhắn tin quấy rối nữ diễn viên Pavithra Gowda - nhân tình của Darshan Thoogudeepa - nhiều năm qua. Dù đã nhiều lần bị phía Pavithra Gowda và Darshan Thoogudeepa cảnh cáo, người đàn ông vẫn tiếp diễn hành vi nhắn tin tục tĩu. Bực tức với người đàn ông, Darshan Thoogudeepa đã thuê người trả thù cho nhân tình. Cảnh sát Ấn Độ cho biết họ đã bắt giữ 17 người có liên quan đến vụ án, bao gồm Darshan Thoogudeepa. Nữ diễn viên Pavithra Gowda cũng bị tạm giam để điều tra.

Bắt khẩn cấp nam diễn viên hàng đầu sát hại dã man kẻ quấy rối bạn gái mình - Ảnh 2.

Cảnh sát tìm kiếm manh mối tại nơi thi thể nạn nhân được phát hiện

Bắt khẩn cấp nam diễn viên hàng đầu sát hại dã man kẻ quấy rối bạn gái mình - Ảnh 3.

Nam diễn viên Darshan Thoogudeepa bị bắt giữ khẩn cấp với 4 cáo buộc bắt cóc, giết người, tiêu hủy chứng cứ và chủ mưu gây ra án mạng

Bắt khẩn cấp nam diễn viên hàng đầu sát hại dã man kẻ quấy rối bạn gái mình - Ảnh 4.

Pavithra Gowda - nhân tình của nam diễn viên - cũng bị cảnh sát tạm giam để điều tra

Trước 4 cáo buộc phạm tội từ phía cảnh sát, Darshan Thoogudeepa phủ nhận. Hiện, phía cảnh sát vẫn chưa công bố bằng chứng phạm tội trực tiếp của nam diễn viên. Vụ việc khiến Darshan Thoogudeepa hứng chỉ trích dữ dội từ công chúng. Vợ và con trai 15 tuổi của anh cũng đối mặt với những bình luận ghét bỏ trên mạng xã hội.

Darshan Thoogudeepa là ngôi sao bảo chứng phòng vé, kiếm tiền nhiều nhất trong ngành điện ảnh Ấn Độ. Tính đến nay, anh đã tham gia hơn 60 bộ phim. Darshan Thoogudeepa cũng là diễn viên được cát-xê cao nhất showbiz, dao động 200-250 triệu rupee/phim (60-76 tỷ đồng).

Vụ việc nói trên không phải lần đầu Darshan Thoogudeepa vướng bê bối. Năm 2011, anh từng bị vợ kiện vì tội bạo lực gia đình và bị tạm giam 4 tuần. Với việc dính đến các cáo buộc hình sự nghiêm trọng lần này, Darshan Thoogudeepa đối mặt với nguy cơ mất trắng khoản đầu tư 1,5 tỷ rupee (456 tỷ đồng) vào các dự án phim ảnh.

Darshan Thoogudeepa là ngôi sao điện ảnh hàng đầu Ấn Độ

Nguồn: NDTV, BBC

https://kenh14.vn/bat-khan-cap-nam-dien-vien-hang-dau-sat-hai-da-man-ke-quay-roi-ban-gai-minh-20240623105917471.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày