Bắt khẩn cấp 2 chú cháu tấn công CSGT ở Sài Gòn

Minh Tuệ, Theo Nhịp Sống Việt 16:38 03/12/2020

Công an đã ra quyết định bắt khẩn cấp 2 chú cháu tấn công CSGT của Trạm CSGT Tân Túc, Phòng CSGT đường bộ và đường sắt (PC08), Công an TP.HCM. Vụ tấn công xảy ra trên đường Nguyễn Văn Linh, xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh vào chiều ngày 1/12 đã gây xôn xao dư luận.

Ngày 3/12, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM cho biết, vừa ra quyết định bắt khẩn cấp với Trần Hoàng An (SN 1994, ngụ tỉnh Bạc Liêu, trú huyện Bình Chánh) và Trần Văn Út (SN 1989, là chú ruột của An) để điều tra về hành vi "Chống người thi hành công vụ".

Bắt khẩn cấp 2 chú cháu tấn công CSGT ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Công an thực nghiệm hiện trường

Theo điều tra, khoảng 16h ngày 1/12, An điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm đi ngược chiều trên đường Nguyễn Văn Linh, xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh, TP.HCM thì nhìn thấy tổ công tác gồm Đại úy Hồ Trọng Nghĩa và Thượng úy Huỳnh Phúc Đạt (là cán bộ của trạm Tân Túc, PC08, Công an TP.HCM) làm nhiệm vụ trên đường này.

Lúc này, An dừng xe cách khoảng 15m rồi cầm điện thoại ra quay phim nên Đại úy Nghĩa đi tới gần chỗ An, nhắc nhở thì phát hiện nam thanh niên nồng nặc mùi rượu bia. CSGT yêu cầu An về, tuy nhiên, người này lớn tiếng cự cãi rồi đánh nhiều cái vào mặt Đại úy Nghĩa.

Bắt khẩn cấp 2 chú cháu tấn công CSGT ở Sài Gòn - Ảnh 2.
Bắt khẩn cấp 2 chú cháu tấn công CSGT ở Sài Gòn - Ảnh 3.
Bắt khẩn cấp 2 chú cháu tấn công CSGT ở Sài Gòn - Ảnh 4.
Bắt khẩn cấp 2 chú cháu tấn công CSGT ở Sài Gòn - Ảnh 5.

Hình ảnh vụ việc

Thấy vậy, Thượng úy Đạt chạy tới hỗ trợ. Lúc này, An mới bỏ đi. Sau đó, ông Út (là chú ruột của An) đi tới hô lớn "Tụi mày làm gì cháu tao…?". Nghe vậy, An quay lại đuổi đánh 2 CSGT. Ông Út ôm Thượng úy Đạt cho An đánh trước sự chứng kiến của nhiều người đi đường.

Thấy An gây sự với CSGT nên anh Lê Văn Hoàng (sống gần nhà An) chạy về báo cho mẹ và em gái của An biết. Những người này sau đó đã cùng Trần Văn Quy (SN 1997) chạy ra hiện trường hỗ trợ An và Út.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Bình Chánh đã có mặt lấy lời khai, truy xét và mời những người có liên quan về trụ sở làm việc.

Bắt khẩn cấp 2 chú cháu tấn công CSGT ở Sài Gòn - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14