Bắt gặp Lệ Quyên được tình tin đồn Lâm Bảo Châu tháp tùng đi diễn, "dính như sam" từ hậu trường đến lúc lên sân khấu

Hoàng, Theo Trí Thức Trẻ 12:59 30/11/2020

Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu dù dính nhau như hình với bóng nhưng chẳng chịu công khai.

Vào cuối tháng 10/2020, Lệ Quyên thông báo đã ly hôn sau gần 20 năm chung sống và có 1 con trai đã 10 tuổi với doanh nhân Đức Huy. Hậu ly hôn, trong khi chồng cũ hạn chế lên tiếng, Lệ Quyên lại thường xuyên cập nhật những hình ảnh trong cuộc sống và ẩn ý về chuyện đàn bà phải mạnh mẽ sau tan vỡ. Đáng nói nhất, Lệ Quyên 7749 lần bị soi dấu hiệu nghi vấn đang hẹn hò cùng người mẫu trẻ Lâm Bảo Châu.

Sau thời gian úp úp mở mở, vào tối 28/11, Lệ Quyên được người tình tin đồn tháp tùng đi diễn trong một show ca nhạc ở Hà Nội. Không chỉ kề cận lúc cô đang make up, nam người mẫu còn ngồi chăm chú nghe cô hát từ hàng ghế khán giả. Có lẽ đây là lần hiếm hoi cả hai xuất hiện cạnh nhau và chung khung hình giữa chốn đông người. Dù vậy, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu vẫn giữ im lặng trước những câu hỏi về tình trạng mối quan hệ.

Bắt gặp Lệ Quyên được tình tin đồn Lâm Bảo Châu tháp tùng đi diễn, dính như sam từ hậu trường đến lúc lên sân khấu - Ảnh 2.

Cả hai luôn xuất hiện cạnh nhau không rời nửa bước

Bắt gặp Lệ Quyên được tình tin đồn Lâm Bảo Châu tháp tùng đi diễn, dính như sam từ hậu trường đến lúc lên sân khấu - Ảnh 3.

Lâm Bảo Châu ngồi ở hàng ghế khán giả lắng nghe Lệ Quyên hát

Bắt gặp Lệ Quyên được tình tin đồn Lâm Bảo Châu tháp tùng đi diễn, dính như sam từ hậu trường đến lúc lên sân khấu - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ nổi bật, toả sáng trên sân khấu

Bắt gặp Lệ Quyên được tình tin đồn Lâm Bảo Châu tháp tùng đi diễn, dính như sam từ hậu trường đến lúc lên sân khấu - Ảnh 5.

Khi hoàn tất phần trình diễn của mình, Lệ Quyên bước xuống ngồi cạnh tình tin đồn. Họ không ngần ngại trao nhau cử chỉ tình cảm

Bắt gặp Lệ Quyên được tình tin đồn Lâm Bảo Châu tháp tùng đi diễn, dính như sam từ hậu trường đến lúc lên sân khấu - Ảnh 6.

Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên bị bắt gặp xuất hiện bên nhau vào giữa tháng 10/2020 tại Hà Nội

Bắt gặp Lệ Quyên được tình tin đồn Lâm Bảo Châu tháp tùng đi diễn, dính như sam từ hậu trường đến lúc lên sân khấu - Ảnh 7.

Lệ Quyên nhiều lần khẳng định mình đang độc thân hậu ly hôn

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bắt gặp Lệ Quyên được tình tin đồn Lâm Bảo Châu tháp tùng đi diễn, dính như sam từ hậu trường đến lúc lên sân khấu - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm ra chủ nhân giọng nói "Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang" trong điện thoại, ngoài đời xinh quá trời

    Hóa ra "cô gái tổng đài" chuyên thay mặt Bộ Y tế nhắc nhở mọi người này lại sở hữu ngoại hình cực xinh xắn.
  • Đọc thêm