Bắt em rể chủ quán phở Hoà nổi tiếng ở Sài Gòn bị "khủng bố" bằng mắm tôm, sơn

Minh Tuệ, Theo Nhịp Sống Việt 12:32 05/08/2019

Công an xác định quán phở Hoà nổi tiếng bị "khủng bố" bằng mắm tôm, sơn… xuất phát từ chuyện làm ăn, chiếm đoạt tiền bạc của ông Tuấn (em rể chủ quán phở Hoà) đối với 1 số người khác.

Ngày 5/8, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02), Công an TPHCM cho biết, vừa khởi tố, bắt tạm giam đối với ông Trần Anh Tuấn (44 tuổi, ngụ quận 3) để mở rộng điều tra về hành vi làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Ông Tuấn là em rể của chủ quán phở Hoà nổi tiếng bị nhóm đối tượng "khủng bố" bằng mắm tôm, sơn… mà báo chí đăng tải.

Quán phở Hòa bị tạt sơn và mắm tôm

Theo điều tra, khoảng đầu tháng 7/2019, quán phở Hoà nằm ở đường Pasteur, quận 3, TPHCM 8 lần bị nhóm đối tượng lạ mặt "khủng bố" bằng mắm tôm, sơn…Trong những lần quán phở bị "khủng bố" thì phía chủ quán đã trình báo công an. Đồng thời, chủ quán cũng cung cấp những video hình ảnh của nhóm đối tượng lạ này.

Chủ quán phở Hoà cho hay, những đối tượng lạ mặt tìm đến đều hỏi về ông Tuấn (em rể của chủ quán phở Hoà). Nhóm người lạ nói rằng ông Tuấn nợ nần và không chịu trả. Phía gia đình chủ quán Phở giải thích không hay biết việc nợ nần của ông Tuấn và cũng không có liên can. Tuy nhiên, nhóm người lạ gây áp lực đòi chủ quán phở Hoà phải trả nợ…

Bắt em rể chủ quán phở Hoà nổi tiếng ở Sài Gòn bị khủng bố bằng mắm tôm, sơn - Ảnh 2.

Hình ảnh nhóm đối tượng đòi nợ

Công an đã vào cuộc điều tra xác định việc quán phở Hoà bị "khủng bố" bằng tạt mắm tôm, sơn… xuất phát từ chuyện làm ăn, chiếm đoạt tiền bạc của ông Tuấn đối với một số người khác.

Công an đã khám xét nơi ở của ông Tuấn thu giữ nhiều giấy tờ, xe ô tô các loại.

Công an xác định ông Tuấn có dấu hiệu làm giả giấy tờ ô tô các loại để bán, cầm cố cho nhiều người. Hiện phía công an đang giám định làm rõ hành vi của ông này.

Về nhóm đối tượng lạ tạt sơn, mắm tôm,…công an đã xác định và làm việc với nhiều nhóm có quan hệ với ông Tuấn trong việc nợ nần tiền bạc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm