Bắt chước Công nương Kate hành lễ với Nữ hoàng Anh, Công chúa Charlotte được dân mạng khen hết lời vì quá đáng yêu

Nhật Thành, Theo Helino 19:55 26/12/2019

Lần đầu tiên được tham dự sự kiện Giáng sinh của Hoàng gia, Công chúa nhỏ đã để lại ấn tượng tốt trong mắt người hâm mộ.

Cứ thành thông lệ hàng năm của Hoàng gia Anh, mỗi dịp Giáng sinh đến thì cả hoàng tộc lại cùng rời London để đến Sandringham đón lễ. Và trong lần đầu tiên cùng gia đình về Sandringham để làm lễ Giáng sinh, Công chúa nhỏ Charlotte đã đốn tim biết bao nhiêu người vì cách cư xử cực kỳ dễ thương của mình.

Công chúa nhỏ Charlotte gây sự chú ý vì cử chỉ đáng yêu của mình

Lần đầu tham dự sự kiện Hoàng gia tại nhà thờ St Mary Magdalene, Công chúa Charlotte đã được công chúng để mắt tới khi cô bé thực hiện hành động nhún người để hành lễ với bà cố của mình - Nữ hoàng Anh.

Đi cùng với tiểu Công chúa còn có người anh trai - Hoàng tử Geogre và bố mẹ là Hoàng tử William cùng với Công nương Kate Middleton.

Bắt chước mẹ hành lễ trước Nữ hoàng Anh, Công chúa Charlotte thu hút sự chú ý của cư dân mạng vì cử chỉ đáng yêu

Khoảnh khắc dễ thương của Công chúa Charlotte đã được fan ghi lại và cho đăng tải lên mạng xã hội Twitter. Trong đoạn video, sau khi thấy Công nương Kate nhún người hành lễ với Nữ hoàng lúc bà đi qua thì Công chúa nhỏ cũng ngây ngô bắt chước hành động của mẹ.

"Trời ơi! Charlotte hành lễ với Nữ hoàng kìa! Đáng yêu quá."

"Dễ thương chết mất! Cô bé bắt chước mẹ mình hành lễ, hành động nhấc áo lên và nhún chân của Charlotte y như một công chúa thực sự."

Có người thì khen ngợi cách hành xử đúng mực của cô bé, còn lại đa số fan hâm mộ đều rất thích thú trước hành động đáng yêu của tiểu Công chúa.

Bắt chước Công nương Kate hành lễ với Nữ hoàng Anh, Công chúa Charlotte được dân mạng khen hết lời vì quá đáng yêu - Ảnh 3.

Món quà Giáng sinh từ một fan hâm mộ dành tặng cho cô công chúa nhỏ

Tại sự kiện Giáng sinh ở nhà thờ, một người phụ nữ khuyết tật đến từ Long Sutton, hạt Lincolnshire (Anh) tên là Gemma Clark đã tặng cho Công chúa nhỏ một con hồng hạc đồ chơi. Công chúa Charlotte đã lễ phép cảm ơn người phụ nữ tốt bụng và ôm món quà ấy suốt buổi lễ. Ngoài ra, có người cũng tặng cho tiểu Công chúa một con búp bê tự làm.

Bắt chước Công nương Kate hành lễ với Nữ hoàng Anh, Công chúa Charlotte được dân mạng khen hết lời vì quá đáng yêu - Ảnh 4.

Gia đình Hoàng tử William đi cùng Thân vương Charles (ngoài cùng bên trái)

(Nguồn: TheSun)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm