"Bật chất Z đa vũ trụ" cùng cuộc thi "Phá cách tạo gu"

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 27/05/2022

Vừa được phong cách hóa cho mình một chiếc ốp lưng "hiếm có khó tìm", lại còn có cơ hội nhận giải thưởng khủng thế này, nhanh tay tham gia ngay thôi Gen Z ơi!!!

Phải công nhận rằng, thế hệ GenZ được sinh ra trong thời đại kỹ thuật số bùng nổ đang làm chúng ta điên đảo bởi cá tính và phong cách đậm chất riêng. Cũng giống như cách khẳng định bản sắc thế hệ, các bạn ấy đang tạo dựng nên những dấu ấn của riêng mình bằng kiến thức, tài năng và sự sáng tạo vô hạn.

Bật chất Z đa vũ trụ cùng cuộc thi Phá cách tạo gu - Ảnh 1.

Không rõ những vũ trụ ngoài kia thế nào, nhưng chất Z ở vũ trụ của giới trẻ chính là sự độc đáo, là phong cách đặc trưng của mỗi người, là cá tính tự tin dám thể hiện, và đặc biệt còn là "gu" trong phong cách sống.

Có thể nói chúng ta cũng vậy, ai cũng sẽ sở hữu "chất Z" chảy trong người một cách mạnh mẽ, có thể những khả năng riêng biệt mà bản thân mình nghĩ rằng chẳng có gì đặc biệt nhưng thật sự nó có thể là một kỳ tích hơn bạn nghĩ rất nhiều. Chính vì thế đừng để phí những tài năng của mình nếu có cơ hội thử sức.

Bật chất Z đa vũ trụ cùng cuộc thi Phá cách tạo gu - Ảnh 2.

Gần đây cộng đồng sáng tạo GenZ đang xôn xao bởi cuộc thi "Phá cách tạo gu", thể hiện chất Z của bản thân thông qua "gu" sáng tạo ốp lưng cho điện thoại Galaxy Z Flip3 do Samsung tổ chức đã khiến những bạn trẻ yêu thiết kế, sáng tạo được thoả mình với đam mê vẽ vời này.

Đây sẽ là nơi giao thoa giữa "ngọn lửa" say mê sáng tạo và hội họa, để những bạn trẻ yêu thích nghệ thuật có thể vùng vẫy trong không gian riêng biệt của chính mình, nhằm thể hiện kỹ năng và phong cách của bản thân thông qua các tác phẩm dự thi. Có thể nói, cuộc thi "Phá cách tạo gu" không chỉ dừng lại ở những nét vẽ hay hình ảnh tư liệu mà còn mang thông điệp lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, truyền cảm hứng cho mọi người sáng tạo nên câu chuyện của riêng mình.

Bật chất Z đa vũ trụ cùng cuộc thi Phá cách tạo gu - Ảnh 3.
Bật chất Z đa vũ trụ cùng cuộc thi Phá cách tạo gu - Ảnh 4.

Cuộc thi "Phá cách tạo gu" sẽ diễn ra từ ngày 21/05/2022 đến hết 18/06/2022, với chủ đề thể hiện "chất Z" của bản thân thông qua "gu" sáng tạo ốp lưng cho điện thoại Galaxy Z Flip3. Thể lệ tham gia với 3 bước đơn giản:

● Bước 1: Sáng tạo, trang trí ốp lưng cho điện thoại Galaxy Z Flip3 theo 1 trong 2 cách: Bản vẽ phác thảo/ Vẽ digital trên mẫu case Z Flip3. Thể hiện các phong cách của bản thân thông qua việc phối trang phục cùng case Samsung Galaxy Z Flip3 vừa được thiết kế

● Bước 2: Đăng ảnh dự thi ở trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai kèm hashtag #GalaxyZFlip3 #PháCáchTạoGu

● Bước 3: Comment link bài dự thi dưới bài đăng này cùng hashtag #GalaxyZFlip3 #PháCáchTạoGu

Phần thưởng "khủng" cho những tác phẩm thắng cuộc bao gồm:

● 01 Giải Nhất: 01 bộ Flex Your Way - Samsung Galaxy Z Flip3

● 02 Giải Nhì: Mỗi giải 01 tai nghe Galaxy Buds2

● 30 Giải Ba: Mỗi giải 01 voucher mua hàng trị giá 1 triệu đồng tại hệ thống SamCenter trên toàn quốc

Với chương trình "Phá Cách Tạo Gu" của Samsung, người dùng không chỉ tự do sáng tạo thiết kế ốp lưng cho chiếc Galaxy Z Flip3 5G với những đặc trưng đậm chất cá nhân mà còn là cơ hội tô điểm những đường nét chấm phá tôn lên gu thời trang yêu thích của mình. Còn chần chừ gì mà chưa khoe ngay chất Z có 1-0-2 của bản thân và tham gia cuộc thi "Phá Cách Tạo Gu" tại đây với những giải thưởng xịn xò từ Samsung ngay nào GenZ ơi!

https://kenh14.vn/bat-chat-z-da-vu-tru-cung-cuoc-thi-pha-cach-tao-gu-20220527175205466.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm