Bất chấp trời mưa, chàng photographer cho ra đời bộ ảnh chụp cùng hoa dã quỳ với concept có 1-0-2 khiến dân tình bấn loạn

Phương Anh, Theo Nhịp Sống Việt 08:15 05/11/2019

Cất công đến Đà Lạt săn hoa dã quỳ ấy thế mà lại gặp trời mưa, anh chàng photorapher Đồng Ngô đã nhanh trí lên ngay concept chụp ảnh cực lạ khiến hội thích "sống ảo" chỉ đợi thời cơ để áp dụng luôn và ngay.

Hoa dã quỳ nở rộ, người người nhà nhà đang rủ nhau đi check in cho bằng bạn bằng bè. Đủ các concept từ nhẹ nhàng, thanh tao cho đến hao hao diễn viên phim điện ảnh, mùa hoa vàng như sinh ra là để thỏa mãn đam mê "sống ảo" của giới trẻ với những background chỉ cần đứng vào là tự khắc có ảnh đẹp. Một trong những nơi có hoa dã quỳ được check in nhiều nhất chính là thiên đường của các loài hoa - thành phố Đà Lạt.

Thế nhưng đời không như một giấc chiêm bao, khi bạn đã chuẩn bị hành trang sẵn sàng, lên đến nơi Đà Lạt mộng mơ bỗng dỗi hờn và khoác lên mình chiếc áo ướt át thì sẽ ra sao nhỉ? Còn gì là ảnh ọt nếu trời cứ mưa và người thì nhớp nháp thế này cơ chứ. Ấy vậy mà trong cái khó lại ló cái khôn, vẫn áo mưa, vẫn dép lê, ta cứ tha hồ thả dáng như anh chàng này biết đâu lại được một phen khiến thiên hạ trầm trồ.

Bất chấp trời mưa, chàng photographer cho ra đời bộ ảnh chụp cùng hoa dã quỳ với concept có 1-0-2 khiến dân tình bấn loạn - Ảnh 1.

Không biết hoa có mùi gì không nhưng thấy ai chụp cũng tạo dáng thế này.

Dân chơi không sợ mưa rơi, mưa rơi ướt áo thì... mặc áo mưa chụp luôn, sợ gì. Để vừa ngầu, vừa không lo ướt tóc thì hãy cứ đội nguyên mũ bảo hiểm cho vẹn cả đôi đường.

Đây chính là câu chuyện của anh bạn photographer Đồng Ngô (Anh Pắp). Được biết trong một ngày đẹp trời, anh chàng nổi hứng lên Đà Lạt săn hoa dã quỳ. Thế là trên con ngựa chiến mới thuê, anh chạy bon bon đến địa điểm chụp hot nhất mà dân tình vẫn kháo nhau, nào ngờ trời bỗng đổ cơn mưa. Thiết nghĩ mưa thế này thì chụp làm sao, máy ảnh mà ướt thì coi như xong. Thế nhưng chẳng lẽ đã cất công đến tận đây rồi mà không chụp được với hoa dã quỳ thì uổng quá. Vậy là chàng photographer quyết định mặc áo mưa, dựng tripod và cho ra đời những tấm ảnh cực dễ thương khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Bất chấp trời mưa, chàng photographer cho ra đời bộ ảnh chụp cùng hoa dã quỳ với concept có 1-0-2 khiến dân tình bấn loạn - Ảnh 2.

Tưởng tạo dáng đáng yêu chứ thực ra là đang chống tay suy nghĩ xem bao giờ trời mới hết mưa.

Bất chấp trời mưa, chàng photographer cho ra đời bộ ảnh chụp cùng hoa dã quỳ với concept có 1-0-2 khiến dân tình bấn loạn - Ảnh 3.

Thế này đã đủ để ẵm giải hoa hậu thân thiện chưa?

Vài hạt mưa đâu có hề gì, vẫn cứ tạo 1001 dáng nhé! Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, ít nhiều ta đây cũng ăn ảnh ngang ngửa người mẫu chứ bộ. 

Bất chấp trời mưa, chàng photographer cho ra đời bộ ảnh chụp cùng hoa dã quỳ với concept có 1-0-2 khiến dân tình bấn loạn - Ảnh 4.
Bất chấp trời mưa, chàng photographer cho ra đời bộ ảnh chụp cùng hoa dã quỳ với concept có 1-0-2 khiến dân tình bấn loạn - Ảnh 5.
Bất chấp trời mưa, chàng photographer cho ra đời bộ ảnh chụp cùng hoa dã quỳ với concept có 1-0-2 khiến dân tình bấn loạn - Ảnh 6.

Kể cũng khéo chọn, màu của áo mưa, mũ bảo hiểm cho đến chiếc xe lại cực ăn rơ với nhau, thêm vào đó là background thần thánh tạo nên một tổng thể thật bắt mắt. Thậm chí ngay đôi dép lê màu xanh tưởng như lạc quẻ cũng chiếm spotlight trong vài tấm hình.

Bất chấp trời mưa, chàng photographer cho ra đời bộ ảnh chụp cùng hoa dã quỳ với concept có 1-0-2 khiến dân tình bấn loạn - Ảnh 7.
Bất chấp trời mưa, chàng photographer cho ra đời bộ ảnh chụp cùng hoa dã quỳ với concept có 1-0-2 khiến dân tình bấn loạn - Ảnh 8.
Bất chấp trời mưa, chàng photographer cho ra đời bộ ảnh chụp cùng hoa dã quỳ với concept có 1-0-2 khiến dân tình bấn loạn - Ảnh 9.

Chạm khẽ bông hoa một chút thôi.

Giờ đây, chỉ cần tìm kiếm cụm từ "hoa dã quỳ" bạn sẽ thấy hàng nghìn kết quả với những tấm hình trau chuốt, lung linh, nào váy áo, nào vintage, nào phục trang cầu kỳ, thế nhưng đảm bảo bộ ảnh của Đồng Ngô sẽ là một ngôi sao sáng với concept có 1-0-2 như thế này. 

Nguồn: Đồng Ngô (Anh Pắp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm