Bật mí dàn Chị Đẹp sẽ xuất hiện tại Hành trình Lan tỏa khí chất

Quang Vũ, Theo Phụ nữ số 19:30 02/03/2024

Dịp 8/3 này, hội Chị Đẹp: Mỹ Linh, Phương Vy, H'Hen Niê, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi, Phương Anh Đào sẽ lần lượt xuất hiện trong Hành trình Lan tỏa khí chất của PNJ, chia sẻ những câu chuyện "đạp gió rẽ sóng" đầy xúc động của bản thân.

Gặp gỡ dàn Chị Đẹp tại Hành trình Lan tỏa khí chất

Mới đây, fanpage PNJ đã công bố danh sách các Chị Đẹp xuất hiện trong Hành trình Lan tỏa khí chất do nhãn hàng tổ chức chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Cụ thể, Chị Đẹp Diệu Nhi sẽ có mặt tại Sense City Cà Mau ngày 2/3, Chị Đẹp Phương Vy ngày 3/3 tại GO! Đà Nẵng, diễn viên Phương Anh Đào 3/3 tại Aeon Mall Bình Dương, Chị Đẹp H'Hen Niê ngày 7/3 tại GO! Buôn Mê Thuột và cuối cùng Chị Đẹp Mỹ Linh và Chị Đẹp Ninh Dương Lan Ngọc sẽ xuất hiện lần lượt tại Aeon Mall Hà Đông và Aeon Mall Bình Tân trong ngày 8/3.

Thông tin này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi đây đều là những cái tên đang "nóng sốt" trong làng giải trí và nhận được sự yêu mến, ủng hộ của đông đảo người hâm mộ. Nếu Mỹ Linh, Phương Vy, H'Hen Niê, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi vẫn chưa hết sức nóng sau khi bước ra từ show truyền hình thực tế thì Phương Anh Đào là cái tên phòng vé được tìm kiếm nhiều trong mùa phim Tết 2024.

Bật mí dàn Chị Đẹp sẽ xuất hiện tại Hành trình Lan tỏa khí chất - Ảnh 1.

Chị Đẹp Mỹ Linh, Phương Vy, H'Hen Niê, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi, Phương Anh Đào sẽ bật mí về hành trình "đạp gió rẽ sóng" của bản thân tại Hành trình Lan tỏa khí chất.

Để luôn rạng rỡ đứng dưới hào quang và đạt được những thành công như hiện tại, những Chị Đẹp đều sở hữu một hành trình kiên cường, nỗ lực vượt mọi khó khăn, vững tin vượt sóng bởi trên thực tế phụ nữ Việt Nam đã và đang vẫn phải chịu ảnh hưởng bởi rất nhiều định kiến xã hội về vai trò của mình. Đặc biệt, bối cảnh kinh tế gió ngược kèm theo nhiều biến động về xã hội khiến những khó khăn, thử thách mà phụ nữ phải đối mặt lại càng tăng thêm, người phụ nữ lại càng phải gồng mình hơn nữa để xoay sở vun vén cho gia đình, sự nghiệp, công việc, bản thân.

Trước những khó khăn và thử thách, những người phụ nữ hiện đại nói chung và các Chị Đẹp nói riêng hiểu rằng họ có thể làm được nhiều hơn thế, họ chăm chỉ hơn để hoàn thành cùng lúc nhiều vai trò, họ khéo léo xoay sở tìm kiếm sự trợ giúp, họ nhẫn nại chờ đợi cơ hội để tỏa sáng.

Thế nhưng trên hành trình đó, dù có kiên cường đến mấy, người phụ nữ cũng rất cần nhận được sự thấu hiểu, sẻ chia. Và chuỗi sự kiện Hành trình Lan tỏa khí chất của PNJ với sự đồng hành của các Chị Đẹp chính là lời động viên, truyền cảm hứng thiết thực cho mọi phụ nữ để nạp thêm sức mạnh tiếp tục hành trình "đạp gió, rẽ sóng" của bản thân, vươn mình tỏa sáng, vượt qua những thử thách, đặc biệt trong bối cảnh đối diện với những con sóng mới trong năm 2024.

Trải nghiệm mua sắm thú vị và hấp dẫn dành cho phái đẹp dịp 8/3

Với mong muốn tiếp thêm sức mạnh cho những người phụ nữ kiên cường luôn không ngừng nỗ lực để vượt qua thử thách và cùng lan tỏa khí chất "đạp gió rẽ sóng", tại mỗi điểm diễn ra sự kiện khách hàng có thể trải nghiệm hoạt động thú vị như chương trình tư vấn và làm sạch trang sức, tư vấn chăm sóc da cho phái đẹp từ thương hiệu Vichy, chụp ảnh lấy liền ghi dấu khoảnh khắc Lan tỏa khí chất cùng người phụ nữ thân yêu, rút thăm trúng thưởng trong không gian âm nhạc của band Acoustic.

Bật mí dàn Chị Đẹp sẽ xuất hiện tại Hành trình Lan tỏa khí chất - Ảnh 2.

Tham gia Hành trình Lan tỏa khí chất, phái đẹp sẽ được tư vấn chọn trang sức phù hợp, giúp tôn vinh vẻ đẹp và khí chất riêng biệt.

Chuỗi sự kiện còn là điểm hẹn lý tưởng dành cho phái nữ nhân dịp 8/3 khi mang đến hàng ngàn ưu đãi đặc biệt: Chương trình tặng bông tai và lắc tay vàng; Cơ hội sở hữu đồng hồ cao cấp Longines; Ưu đãi đến 20% khi mua trang sức PNJ tại trung tâm thương mại/siêu thị; Ưu đãi bộ sưu tập mới các nhãn hàng Disney|PNJ, PNJ x Hello Kitty, STYLE by PNJ; Ưu đãi đồng hồ nữ, nam trang, nhóm sản phẩm mới; Tặng ưu đãi 2.000.000Đ cho danh sách sản phẩm đặc biệt.

Xem thêm thông tin chi tiết các chương trình ưu đãi 8/3 tại đây.