Bắp ngô cắn dở của Văn Thanh U23 rơi vào tay fan cuồng bỗng trở thành tín hiệu của định mệnh tình yêu

Dramaqueen, Theo Trí Thức Trẻ 16:12 29/01/2018

Các fan cuồng khi nhận được vật phẩm nào của thần tượng cũng sẽ trở nên nâng niu trân trọng như "chết đi sống lại". Và một cô nàng mới đây đã rơi vào trường hợp này khi vô tình nhặt được bắp ngô ăn dở của cầu thủ Văn Thanh.

Những ngày qua đội tuyển U23 Việt Nam đã tạo nên một cơn sốt quốc dân khi trở về với ngôi vị Á Quân giải đấu bóng đá cấp Châu lục. Chắc chắn rằng nếu làm một phép so sánh nhỏ thì sự chào đón của người hâm mộ nước nhà dành cho tuyển U23 khủng khiếp hơn rất nhiều lần các fan Kpop đón thần tượng sang Việt Nam biểu diễn.

Sức hút của U23 Việt Nam là sự lan toả niềm cảm hứng đến toàn dân. Thế nhưng chính dàn cầu thủ đẹp trai cực phẩm của tuyển U23 đã là một lực hút nam châm cực kỳ lớn để lôi kéo được một lực lượng lớn các chị em "mê trai" trên toàn quốc. Dàn cầu thủ còn được ví như 1 boyband thật thụ, các chị em "hậu cung" đã có ngay fandom và cập nhật liên tục mọi thông tin theo từng phút! 

Dàn cầu thủ khiến cả triệu trái tim Việt Nam điên đảo.

Và một trong những minh chứng cho "độ cuồng" của các chị em khi nói về U23 Việt Nam đó là hình ảnh này. Một cô gái đã nhặt được bắp ngô chống đói của cầu thủ Văn Thanh đang ăn dở mà trân trọng nó, chụp ảnh đăng lên trang cá nhân cứ như U23 được cầm cúp AFC 2018 vậy. Cô nàng này coi đây như một tín hiệu của duyên số với Văn Thanh hay sao mà đăng ảnh kèm caption thế này... Đúng là một khi đã cuồng thì đến bắp ngô cũng có thể là một tín hiệu của định mệnh!

Bắp ngô cắn dở của Văn Thanh U23 rơi vào tay fan cuồng bỗng trở thành tín hiệu của định mệnh tình yêu - Ảnh 2.

Chỉ cần rơi vào tay fan cuồng, tất cả mọi thứ đều có thể trở thành định mệnh!

Bắp ngô cắn dở của Văn Thanh U23 rơi vào tay fan cuồng bỗng trở thành tín hiệu của định mệnh tình yêu - Ảnh 3.

Có thật đây là bắp ngô mà Văn Thanh đang ăn dở không nhỉ?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhật Bản sáng chế ra giải pháp dọn rác vũ trụ hiệu quả

    Laser sẽ được sử dụng để làm tan chảy bề mặt mảnh rác vũ trụ, khiến các mảnh rác phát ra khí gas, tạo ra lực đủ mạnh để đẩy nó ra khỏi quỹ đạo và đi vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm