Bảo vệ người dì bị sàm sỡ, tuyển thủ U21 Anh đánh nhau kinh hoàng ở hộp đêm

Don Juan, Theo Trí Thức Trẻ 02:02 11/10/2016

Rolando Aarons không giữ được sự bình tĩnh khi thấy người dì của mình bị một đám đàn ông giở trò sàm sỡ trong hộp đêm.

Theo The Sun, Rolando Aarons cùng 8 người đàn ông khác đã bị tạm giam sau khi tham gia vào một cuộc ẩu đả kinh hoàng ở hộp đêm Livello, Newcastle hôm thứ bảy. Nguyên do bắt nguồn từ việc người dì của Rolando Aarons đã bị những kẻ say xỉn quấy rối, khiến cầu thủ trẻ của CLB Newcastle "nóng mặt" và không thể kìm chế được bản thân.

Bảo vệ người dì bị sàm sỡ, tuyển thủ U21 Anh đánh nhau kinh hoàng ở hộp đêm - Ảnh 1.

Hộp đêm Livello, nơi diễn ra vụ ẩu đả.

"Máu vương vãi khắp mọi nơi. Họ dùng chai rượu và bàn ghế để ném về phía nhau. Một vài cô gái bị xô ngã, số khác thì bị mắc kẹt giữa cuộc chiến của họ", một nhân chứng kể lại.

Cảnh sát Newcastle tiết lộ số người bị tạm giam sẽ không chỉ dừng lại ở con số 9 bởi họ vẫn đang tiến hành điều tra vụ việc. Vụ xô sát khiến một người đàn ông bị thương nặng và đang phải nằm viện cấp cứu.

Bảo vệ người dì bị sàm sỡ, tuyển thủ U21 Anh đánh nhau kinh hoàng ở hộp đêm - Ảnh 2.

Rolando Aarons gặp rắc rối chỉ vì muốn bảo vệ người dì.

Trước đó, Rolando Aarons đã thực sự có quãng thời gian vui vẻ với người dì cùng một nhóm bạn khác ở khu VIP hộp đêm Livello. Họ nhảy múa và uống những chai champagne có giá lên tới 250 bảng.

Sau 1 đêm bị tạm giam, hiện Rolando Aarons đã được cho tại ngoại để chờ ngày hầu tòa. Anh sẽ phải đối mặt với cáo buộc có hành vi bạo lực nơi công cộng, cùng với 4 người khác. Ngoài ra, Aarons được cho là cũng sẽ phải bồi thường thiệt hại cho hộp đêm Livello, ước tính lên tới hàng ngàn bảng. 

Tuy nhiên, với mức lương tuần khoảng 15.000 bảng, có lẽ điều này chẳng khiến Rolando Aarons lo lắng bằng việc sẽ bị HLV Benitez "trảm" vì vô kỷ luật.

Bảo vệ người dì bị sàm sỡ, tuyển thủ U21 Anh đánh nhau kinh hoàng ở hộp đêm - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm