Bảo Thy từ chối thẳng khi có người nhắc thi Chị Đẹp, quản lý Ngô Kiến Huy cho rằng Trang Pháp không nên debut vì 1 lý do?

Tuyết Hiền, Theo Phụ Nữ Mới 10:00 02/02/2024

Càng đi đến cuối, Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng càng tạo nên nhiều chủ đề bàn luận rôm rả.

Là chương trình thực tế đầu tiên quy tụ được dàn sao nữ đình đám đa lĩnh vực từ âm nhạc đến phim ảnh, Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng trở thành chủ đề hot nhất trong thời gian phát sóng. Nhiều chị đẹp tham gia chương trình đã lấy lại hào quang nổi tiếng, nhưng cũng có người khiến công chúng mất thiện cảm. Chương trình càng đi đến hồi kết, đội hình debut của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng càng khiến dân tình tò mò.

Bảo Thy từ chối thẳng khi có người nhắc thi Chị Đẹp, quản lý Ngô Kiến Huy cho rằng Trang Pháp không nên debut vì 1 lý do? - Ảnh 1.

Bảo Thy được "nhắc" tham gia Chị Đẹp mùa 2

Bảo Thy từ chối thẳng khi có người nhắc thi Chị Đẹp, quản lý Ngô Kiến Huy cho rằng Trang Pháp không nên debut vì 1 lý do? - Ảnh 2.

Tuy nhiên cô từ chối vì lý do lịch trình

Mới đây, quản lý Ngô Kiến Huy khiến MXH "rần rần" trước bài đăng ý kiến riêng về “Đội hình 7 Chị Đẹp". Ở phía dưới bài đăng, có người nhắc đến Bảo Thy và mong muốn cô sẽ xuất hiện trong đội hình nếu Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng thực hiện mùa 2. Từng là "công chúa bong bóng" của Vpop, Bảo Thy sẽ là một mảnh ghép cực thú vị nếu tham gia thi Chị Đẹp. Tuy nhiên, Bảo Thy đã từ chối luôn với lý do không sắp xếp được lịch trình.

Bảo Thy từ chối thẳng khi có người nhắc thi Chị Đẹp, quản lý Ngô Kiến Huy cho rằng Trang Pháp không nên debut vì 1 lý do? - Ảnh 3.

Quản lý Ngô Kiến Huy chọn 7 chị đẹp xứng đáng debut và nêu quan điểm về Trang Pháp - MLee - Diệp Lâm Anh

Là một người dày dặn kinh nghiệm trong ngành, ý kiến của quản lý Ngô Kiến Huy thu hút sự chú ý, và có cả ý kiến trái chiều. Theo bài đăng cá nhân, anh phân tích 7 Chị Đẹp xứng đáng được debut bao gồm: 2 chị đại Mỹ Linh - Lệ Quyên, 2 visual Ninh Dương Lan Ngọc - Huyền Baby và bộ ba thanh nhạc Uyên Linh - Phương Vy và Giang Hồng Ngọc. Bên cạnh đó, quản lý Ngô Kiến Huy còn nhắc đến lý do tại sao không chọn Trang Pháp - MLee và Diệp Lâm Anh vào top 7 của mình.

“Vậy tôi sẽ tự nghĩ lý do chưa chọn 3 chị này: chị MLee tự bầu mình 2 phiếu trong khi các chị khác đều bầu 2 người khác nhau, chị Trang Pháp ăn quá nhiều lúc nào cũng thấy ăn không biết có bị ép quay không nhưng ngôi sao đỉnh là họ ý thức giữ hình ảnh lắm không nhai khi quay hình. Chị Diệp Lâm Anh thì sau chương trình khán giả nhớ là chị nhảy đẹp quá…”, quản lý Ngô Kiến Huy viết.

Bảo Thy từ chối thẳng khi có người nhắc thi Chị Đẹp, quản lý Ngô Kiến Huy cho rằng Trang Pháp không nên debut vì 1 lý do? - Ảnh 4.

Cư dân mạng phản ứng với ý kiến Trang Pháp không nên debut vì... ăn quá nhiều

Sau khi bài đăng được "mổ xẻ" trong các hội nhóm, cư dân mạng người đồng tình người phản đối ý kiến của quản lý Ngô Kiến Huy. Một số người còn phản ứng tiêu cực với ý “Trang Pháp ăn quá nhiều trong chương trình", “ném đá" việc ủng hộ Lệ Quyên vào top 7. Dù chỉ là chia sẻ cá nhân, nhưng topic “7 Chị Đẹp trong tôi” vẫn khiến dân tình bàn luận kịch liệt, thậm chí trở thành "trận chiến" trên MXH. Quản lý Ngô Kiến Huy đã phải lần nữa lên tiếng về các phát ngôn của mình.

Bảo Thy từ chối thẳng khi có người nhắc thi Chị Đẹp, quản lý Ngô Kiến Huy cho rằng Trang Pháp không nên debut vì 1 lý do? - Ảnh 5.

Quản lý Ngô Kiến Huy phải lần nữa lên tiếng về các phát ngôn của mình

Sáng 2/2, anh chia sẻ hình chụp cùng Huyền Baby 6 năm trước, với đôi lời tâm sự về việc ý kiến riêng đang bị "biến tướng" quá nhiều: “Viết tiếng Việt mà ta, stt ở dưới viết về đội hình 7 trong tôi là, cũng không có câu chữ nào là đội hình 7 bắt buộc hay chính xác phải là?...” Quản lý Ngô Kiến Huy khẳng định lại top 7 chị đẹp chỉ là nhận xét chủ quan, chia sẻ thêm góc nhìn với bạn bè và người thân có theo dõi. Anh không có ý chê bai bất kì chị đẹp nào hay "phe phái" như dân mạng đang truyền tay nhau. Tranh cãi này hiện vẫn ồn ào trên các trang cộng đồng, chưa có dấu hiệu ngã ngũ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày