Bao nhiêu công sức giảm cân của Nam Em đều tan tành mây khói chỉ vì một sự lựa chọn váy áo tai hại

Bông Hồng Nhỏ, Theo Helino 10:19 13/03/2019

Chiếc đầm bất đối xứng lộ cả miếng mút ngực đã biến Nam Em trở thành "hố đen" khổng lồ của cả một sự kiện giải trí gần đây.

Sau bao nhiêu "ân oán tình thù" với Trường Giang, giờ đây ấn tượng của Nam Em trong mắt công chúng chỉ vỏn vẹn trong những phát ngôn kỳ thú và phong cách thời trang khá ngộ nghĩnh.

Vốn rất ưa mặc xanh lá và chẳng sợ bị "xa lánh", thế nhưng trong sự kiện giải trí gần nhất thì nàng Hoa khôi chân chất lại phá lệ với một chiếc đầm hồng trông rất ư giải trí. Thiết kế bất đối xứng nửa này nửa kia đã làm tròn nhiệm vụ "hack dáng" Nam Em trông... mũm mĩm gấp rưỡi hình ảnh gần đây của cô, tính thẩm mỹ thì lại càng thách thức tư duy của người nhìn.

Bao nhiêu công sức giảm cân của Nam Em đều tan tành mây khói chỉ vì một sự lựa chọn váy áo tai hại - Ảnh 1.

Chiếc đầm hoành tráng với sự sáng tạo chắp vá nửa này nửa kia đã khiến Nam Em trở thành một minh chứng cho thấy tai nạn thời trang có thể khủng khiếp ra sao.

Bao nhiêu công sức giảm cân của Nam Em đều tan tành mây khói chỉ vì một sự lựa chọn váy áo tai hại - Ảnh 2.

Chất liệu vải bóng và cứng kết hợp cùng lớp xuyên thấu khiến sắc vóc nàng Hoa khôi trông mũm mĩm hẳn, công sức ăn kiêng để giảm cân cũng tan tành mây khói. Đặc biệt, chiếc vương miện mà cô đội tưởng chừng như lấy cảm hứng từ một bầy trùn chỉ dùng để nuôi cá cảnh.

Bao nhiêu công sức giảm cân của Nam Em đều tan tành mây khói chỉ vì một sự lựa chọn váy áo tai hại - Ảnh 3.

So sánh với hình ảnh cô trên thảm đỏ WeChoice Awards vào hồi đầu năm 2019 này thì quả là... "một trời một vực". Hy vọng cô sớm khôi phục được phong độ thời trang sau cú sảy chân đáng nhớ này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Balo đi cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên thành hàng hot, có shop tuyên bố bán được hàng trích luôn lãi làm từ thiện

    Chiếc balo trái tim giống của ca sĩ Thủy Tiên đang được các shop online rao bán nhiệt tình.
  • Đọc thêm