Bao năm rồi mà stylist của Black Pink vẫn đam mê cắt quần áo, đặc biệt là tình yêu bất diệt với style "quần què"

GG, Theo Nhịp Sống Việt 14:26 29/06/2020

Lý do trang phục của Black Pink luôn thú vị và độc đáo là nhờ có bàn tay cắt xén điệu nghệ của stylist đấy.

Sau màn comeback hoành tráng ở show Jimmy Fallon với 4 bộ hanbok cách tân chất ngất thì ở sân khấu thứ 2, Black Pink tiếp tục mê hoặc netizen với 4 set crop top đúng chất của mình. Thực ra đây đều là những bộ đã từng xuất hiện trong MV nhưng được stylist biến tấu theo cách khác chút xíu nên nhìn tổng thể vẫn đỉnh cực kỳ. 

Stylist của Black Pink kì này quả thực vẫn khéo tay hết sức. Chiếc áo denim của Dolce & Gabbana vốn trông hơi cứng và có phần xưa cũ nhưng lại được cắt xén tinh tế vô cùng, trở thành 1 chiếc áo crop top lệch vai siêu hợp dáng Jennie mà trông lại mới mẻ, trẻ trung nữa.

Bao năm rồi mà stylist của Black Pink vẫn đam mê cắt quần áo, đặc biệt là tình yêu bất diệt với style quần què  - Ảnh 2.

Set áo của Jisoo cũng được "chế cháo" hay ho. Hai chiếc áo tưởng như chẳng liên quan đến nhau giờ lại thành một combo độc nhất vô nhị. 

Bao năm rồi mà stylist của Black Pink vẫn đam mê cắt quần áo, đặc biệt là tình yêu bất diệt với style quần què  - Ảnh 3.

Set đồ của Lisa thực ra cũng không khác gì mấy so với trong MV, stylist chỉ đơn giản là thay chiếc áo khoác đắt đỏ của Celine thành áo khoác denim của Levi's. Và cũng như mọi khi, stylist nhà này xem ra là người chẳng xót của mấy khi thẳng thay cắt phăng quần 500$ của Our Legacy thành quần short cho idol.

Đặc biệt nhất vẫn là set đồ của Rosé. Stylist thực sự là quá cao tay khi chế quần của United Standard thành crop top, hơn nữa còn cắt xén chiếc quần jeans lành lặn của Ahluwalia thành 2 phần theo đúng kiểu "quần què" truyền thống mà các cô nàng Black Pink hay diện. 

Bao năm rồi mà stylist của Black Pink vẫn đam mê cắt quần áo, đặc biệt là tình yêu bất diệt với style quần què  - Ảnh 5.

Qua lần này cộng thêm những trường hợp trước đó, chúng ta lại càng thêm tin vào việc stylist mê phong cách "quần què" rồi nhỉ!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đạo diễn Nhất Trung xác nhận Nhã Phương là nữ chính "mắc bệnh ngôi sao", muốn hòa giải nhưng chưa thấy thiện chí

    Người đại diện của đạo diễn Nhất Trung đã khẳng định nhân vật bị lên án gay gắt những ngày gần đây chính là Nhã Phương.
  • Đọc thêm